Samsung Galaxy Grand Duos có giá 547 USD ?

Điện thoại Samsung Galaxy Grand Duos hỗ trợ 2 SIM, màn hình 5 inch với tên mã GT-I9082 sẽ bắt đầu được bán vào tháng sau tại thị trường châu Âu. Mức giá dự kiến cho sản phẩm này vào khoảng 547 USD.
Samsung Galaxy Grand Duos xuất xưởng với giá 547 USD 1
Mức giá trên cho thấy có vẻ Samsung đang chơi một nước cờ mạo hiểm khi ngoài tính năng 2 SIM và màn hình lớn, Galaxy Grand Duos chỉ sở hữu một cấu hình trung bình. Các thông số kỹ thuật chính của Galaxy Grand Duos bao gồm bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz (tên chipset vẫn chưa được tiết lộ) và 1GB RAM. Máy được trang bị màn hình 5 inch nhưng độ phân giải chỉ là WVGA (cho mật độ điểm ảnh 186 ppi).
Thiết bị sở hữu camera sau 8 megapixel với đèn flash LED, camera trước 2 megapixel cùng pin dung lượng 2.100 mAh. Ngoài ra, Galaxy Grand Duos sẽ có 8 GB dung lượng lưu trữ (có thể mở rộng tối đa 64 GB với thẻ micro SD) và chạy hệ điều hành Android 4.1.2 hỗ trợ đầy đủ Project Butter hay Google Now.
Bên cạnh đó, sau khi phiên bản Samsung Galaxy Grand Duos 2 SIM được phát hành thì phiên bản chỉ hỗ trợ một SIM duy nhất (tên mã GT-I9080) cũng sẽ trình làng. Ngoài sự khác biệt về thẻ SIM, các thông số kỹ thuật của 2 model đều giống hệt nhau.