Quà viễn thông dành riêng ngày 8/3

 
 

Các mạng di động tới tấp tung ra các chương trình khuyến mại với các thuê bao trả trước, trả sau của mình. Doanh nghiệp viễn thông khác cũng “tranh thủ” dành ưu đãi cho một nửa thế giới… Dưới đây là những món quà viễn thông chỉ dành riêng cho ngày 8/3.

Cũng trong dịp này, từ ngày 07/03/2011 đến ngày 09/03/2011, VinaPhone đưa ra chương trình “Khuyến mại Ngày Vàng” dành cho các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động. Cụ thể: Đối với thuê bao trả trước đang hoạt động,tặng 100% giá trị các thẻ nạp trong thời gian khuyến mại (trong đó: 50% của giá trị được tặng cộng vào Tài khoản KM & 50% cộng vào Tài khoản KM1). Riêng đối với thuê bao Mobile Broadband (MB): tặng 100% giá trị cho các thẻ nạp trong 03 ngày Vàng vào Tài khoản KM.

Đối với thuê bao trả sau, miễn phí cước Data phát sinh trong 03 Ngày Vàng. Lưu lượng Data được miễn phí không bị tính vào phần lưu lượng miễn phí của các gói Data, gói iTouch đã đăng ký sử dụng. Không áp dụng cho thuê bao tham gia chương trình Khuyến mại toàn quốc từ 20/4/2010 đến 20/5/2010.

Hôm nay, 4/3, VinaPhone cũng đã công bố ra mắt dịch vụ quà tặng âm nhạc. Nếu như trước đây, dịch vụ này chỉ được các nhà mạng khác xây dựng dành cho các thuê bao cố định, trả sau hoặc homephone thì dịch vụ quà tặng âm nhạc của VinaPhone lần đầu tiên cho phép tất cả các thuê bao di động, bao gồm cả trả trước và trả sau đều có thể sử dụng dịch vụ.

Thêm một điểm đặc biệt nữa của dịch vụ, đó chính là với mỗi ca khúc khách hàng lựa chọn làm quà tặng, khách hàng có thể tự tạo lời nhắn kèm theo bài hát. Những tâm tư, tình cảm của khách hàng sẽ được gắn với mỗi bài hát để tạo cho món quà âm nhạc của mình thêm ý nghĩa và đặc sắc.

Ra mắt dịch vụ âm nhạc trong dịp 8/3, ngày tôn vinh phụ nữ, VinaPhone hy vọng đây sẽ là một gợi ý về món quà thú vị và bất ngờ để các khách hàng nam giới gửi tặng cho những người phụ nữ yêu thương của mình.

Để gửi tặng ca khúc, khách hàng có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới tổng đài 9234, nhấn phím 1 để gửi tặng bài hát. Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách thức tặng quà đó là tổng đài gọi đến cho người nhận để tặng quà hoặc người nhận sẽ gọi đến tổng đài để nhận quà (với cách thức này sẽ có tin nhắn gửi đến người nhận để thông báo về quà tặng).

Cước thoại gọi đến tổng đài 9234 là 600vnd/phút (đã bao gồm VAT). Cước quà tặng: với cách thức tổng đài gọi đến người nhận là 5.000vnd/quà tặng; với cách thức người nhận gọiđến tổng đài là 3.000vnd/quà tặng.

Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp: TANG Mabaihat SDT gửi 9234. Sau khi nhận được tin nhắn, tổng đài sẽ gọi đến người nhận quà trong thời gian gần nhất. Trong trường hợp khách hàng muốn ấn định thời gian gửi quà tặng, khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp: TANG Mabaihat SDTnguoinhan Ngayngay thangthang giogio phutphut. Tổng đài sẽ gọi điện đến người nhận quà theo thời gian khách hàng lựa chọn.

Cước phí tặng quà là 5000vnd/quà tặng. Tất cả các mức cước này sẽ tính cho khách hàng gửi quà tặng.

Để có được mã số của bài hát, khách hàng hãy truy cập wabsite m.chacha.vn hoặc soạn tin nhắn miễn phí MA tenbaihat gửi 9234.

Còn với MobiFone, hôm qua, 3/3, trên trang web của mạng này chính thức đăng tải nội dung mới “Tải Funring- Rinh iPod Touch”. Đây là chương trình MobiFone dành tặng cho các thuê bao trả trước và trả sau của mình đã thực hiện giao dịch sử dụng dịch vụ Funring từ 5 lần thành công trở lên (bao gồm tải, tặng hoặc copy bài hát thành công).

Chương trình được bắt đầu từ nay đến hết 13/03/2011 với giải thưởng dành cho 10 thuê bao (gồm 9 giải cho thuê bao trả trước và 1 cho thuê bao trả sau). Đây là những khách hàng có tổng số lần thực hiện các giao dịch Funring thành công nhiều nhất. Đặc biệt, đối với mỗi khách hàng trúng giải nếu là thuê bao nữ (có thông tin ghi trên hệ thống của MobiFone và/hoặc thông tin ghi tại các thủ tục khách hàng xuất trình để nhận giải) sẽ được nhận 01 phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng tại hệ thống mua hàng Big C.

Vốn luôn khá nhạy bén trong việc cung cấp các dịch vụ cho khách hàng mỗi dịp lễ, tết, dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 năm nay, Viễn thông Hà Nội đã tung ra chương trình “Quà tặng từ trái tim” dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ hay “gặp khó” khi chọn món quà ý nghĩa làm vừa lòng phái đẹp mỗi khi ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tới.

Quà tặng từ Trái Tim ngày một được bổ sung, nâng cấp phong phú hơn, giúp khách hàng lựa chọn cho mình những hình thức tặng quà phù hợp với khả năng của mỗi người. Muốn gửi tặng ai đó lời chúc được ghi âm bằng chính giọng nói của mình cùng những ca khúc ý nghĩa, bạn chỉ cần nhấc điện thoại, bấm 80114444.

Ngoài món quà tinh thần 80114444, người thân của bạn sẽ được nhận những gói quà xinh xắn khi bạn đăng ký gói dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim qua số 04.1080 hoặc một trong các điểm giao dịch sau: 811 đường Giải Phóng – 04.36644416; 165 Cầu Giấy – 04.38336445; Số 1 Nguyễn Trãi (Hà Đông) – 04.33827100. Với Quà tặng từ Trái Tim dù khách hàng bận công tác xa nhà, vào đúng thời điểm bạn lựa chọn, người thân của bạn sẽ nhận được những món quà như ý.

(Theo Vnmedia)