Quà tặng công nghệ cho nàng dịp 20/10- Tại sao không?

Những món đồ công nghệ đa năng, nhỏ gọn và đẹp mắt sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn khi lựa chọn quà tặng dịp 20/10.

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 luôn là dịp để cánh mày râu thể hiện tình cảm của mình dành cho những người phụ nữ ở xung quanh. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thì chúng ta đã có rất nhiều sự lựa chọn để làm quà tặng cho chị em chứ không chỉ có hoa hay những món quà tặng truyền thống như trước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những món quà đặc biệt này.

Phụ kiện cho các thiết bị di động

Thời đại số, ai ai cũng bận rộn với công việc và lăm lăm các thiết bị di động trên tay. Vậy nên tặng một món quà là phụ kiện dễ thương cho những “vật bất li thân” này sẽ là một lựa chọn sáng giá dành cho các chàng trai. Hãy cùng xem những phụ kiện nào có thể làm quà tặng ý nghĩa nhé.

Những sản phẩm ốp lưng điện thoại và bao da tự thiết kế sẽ là gợi ý đầu tiên để làm quà dành cho những cô nàng mê điện thoại. Hãy lựa chọn những hình ảnh kỷ niệm giữa 2 người để thiết kế chiếc ốp lưng hay khắc lên bao da những lời chúc ngọt ngào dành cho cô áy, bạn sẽ có một món quà rất đẹp và ý nghĩa. Giá của những chiếc ốp lưng tự thiết kế vào khoảng xấp xỉ 150.000 VNĐ, còn giá cũng những chiếc bao da được thiết kế sẽ vào khoảng 160.000 VNĐ cho loại da thường cho đến 600.000 VNĐ cho những loại da chất lượng cao.

 Tặng quà công nghệ cho nàng dịp 20/10- Tại sao không?-1

Hãy gây ấn tượng bằng những hình ảnh hay lời chúc ý nghĩa. Nguồn: Internet

Một sự lựa chọn nhỏ xinh khác mà các bạn có thể nghĩ đến là những chiếc nút bịt jack tai nghe. Với đủ loại hình thiết kế, nàng sẽ luôn nhớ về bạn khi nhìn thấy món quà. Giá của những chiếc nút này chỉ khoảng 20.000 đến 40.000 VNĐ.

Tặng quà công nghệ cho nàng dịp 20/10- Tại sao không?-2

Những chiếc nút đủ loại hình thù và màu sắc dễ thương. Nguồn: 1dealaweek

Ngoài ra, một món phụ kiện dành cho các thiết bị di động mà bạn có thể quan tâm đó là những chiếc loa ngoài mini. Một chiếc loa mini với kiểu dáng nữ tính chắc chắn sẽ là một món quà vừa độc đáo vừa ấn tượng dành cho nàng. Giá của những sản phẩm này sẽ vào khoảng 100.000 – 300.000 VNĐ.

Tặng quà công nghệ cho nàng dịp 20/10- Tại sao không?-3

Những chiếc loa mini với kiểu dáng vô cùng dễ thương. Nguồn: Internet

Những món quà tạo ánh sáng độc đáo

Chúng có thể là đèn, là vật phát sáng, … nhưng lại rất đẹp và thu hút khi được dùng làm quà tặng. Hãy cùng xem một vài gương mặt nổi bật nhé.

Nếu bạn đã từng xem bộ phim Shark Tale – Câu chuyện cá mập của Walt Disney, chắc hẳn bạn sẽ nhớ về một món quà khá “lạ mắt” lúc đó là những chiếc đèn tinh thể Lava độc đáo. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tặng cho cô gái mà bạn dành tình cảm món quà này như một vật khẳng định tình cảm của mình như trong câu chuyện của Walt Disney. Giá của sản phẩm hiện này là khoảng xấp xỉ 300.000 -400.000 VNĐ (kích thước vừa).

Tặng quà công nghệ cho nàng dịp 20/10- Tại sao không?-4

Những chiếc đèn Lava với đủ màu sắc độc đáo. Nguồn: Internet

Nếu bạn là “fan trung thành” của việc tặng gấu bông hay gối dành cho bạn gái, hãy thử đổi phong cách quà tặng của mình bằng những chiếc gối phát sáng. Đúng như cái tên của nó, những chiếc gối này có khả năng phát sáng nhẹ nhàng và có thể đổi màu. Chúng rất mềm mại và toả ánh sáng dịu để người nhận có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Giá của những chiếc gối này vào khoảng xấp xỉ 250.000 VNĐ.

Tặng quà công nghệ cho nàng dịp 20/10- Tại sao không?-5

Những chiếc gối này sẽ là món quà tuyệt vời dành cho cô gái của bạn. Nguồn: Internet

Món quà cuối cùng mà người viết muốn gợi ý cho ngày đặc biệt này là những quả cầu Plasma hình trái tim. Những quả cầu plasma có khả năng phóng tia điện bên trong từ lâu đã xuất hiện ở Việt Nam. Tuy vậy một trái tim với những tia điện phát liên tục sẽ là một món quà không thể cuốn hút hơn dành cho bạn gái vào dịp đặc biệt này. Giá của sản phẩm trên thị trường là khoảng 200.000-300.000 VNĐ.

Tặng quà công nghệ cho nàng dịp 20/10- Tại sao không?-6

Một món quà độc đáo và tuyệt vời dành cho người yêu thương. Nguồn: Internet

Mong rằng một số gợi ý trên đây sẽ giúp anh em có được những món quà đẹp mà độc, vừa túi tiền mà ý nghĩa dành cho một nửa xinh đẹp của thế giới.

W.R
Theo GenK