Photovine, Mạng Xã hội chia sẻ hình ảnh mới của Google?

Google vừa mới cho ra mắt dịch vụ chia sẻ hình ảnh được gọi là Photovine. Dịch vụ chia sẻ hình ảnh này được giới thiệu trên cả Web site và cũng đã có apps dành riêng trên Apple Store. Tuy nhiên vào lúc này thì người dùng cần phải có thư mời thì mới có thể sử dụng được dịch vụ này, bên dưới đây là phần trả lời từ đội phát triển sản phẩm:

 

Cám ơn sự quan tâm của các bạn đã dành cho Photovine. Chúng tôi đã nhận được email của các bạn và đưa chúng vào danh sách chờ đợi. Các thư mời sẽ được từ từ gửi ra bắt đầu vào cuối tháng này. Chúng tôi rất phấn khởi đối với dịch vụ Photovine và rất háo hức khi có các bạn tham gia cùng với chúng tôi.

Cám ơn các bạn một lần nữa vì đã đăng ký để sử dụng dịch vụ cũng như sự kiên nhẫn của bạn khi chờ đợi chúng tôi gửi đi các lời mời.

Photovine, về cơ bản cho phép người dùng chụp lại hình ảnh của mình và bắt đầu một quá trình gọi là “vine” để chia sẻ theo thời gian thực với những người bạn khác và chính họ cũng vậy, những người bạn của bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh theo cách như thế để phát triển một thứ chúng tôi gọi là “vine” cũng như được hiển thị dễ hiểu và rõ ràng hơn trong video quảng cáo chính thức ở bên dưới.

Tên thương hiệu của Google sẽ hoàn tòan không được nhắc đến trong dịch vụ chia sẻ của Photovine. Các bạn cũng có thể thấy được mối quan hệ giữa dịch vụ này và mạng xã hội đang được chúng tôi đưa ra hiện nay là G+

Xem video của Photovine ở phần bên dưới đây:

M.N (Theo Techtivi)