Phần mềm Free cho đính kèm file 1GB

Bạn sẽ có thể gửi đi nhạc, album ảnh và thậm chí nguyên một bộ phim mà không cần phải lo liệu hệ thống email có kham nổi hay không.

Phần mềm miễn phí mới từ Pando Networks sẽ tự động chuyển đổi file đính kèm của bạn thành một file “bé xíu” mà người nhận có thể click vào để tải file gốc từ máy chủ của Pando. Kể từ hôm nay (22/11), phần mềm plug-in này sẽ chính thức ra mắt và tương thích với gần như tất cả các dịch vụ mail trên nền Web hiện nay.

Đại bộ phận các dịch vụ e-mail không cho phép bạn gửi hoặc nhận file đính kèm quá 10MB. Dung lượng này là đủ, thậm chí thừa cho văn bản hoặc ảnh nhỏ, nhưng nếu như bạn muốn gửi nguyên một album ảnh, 1 album nhạc hay video clip, 10MB là bất khả thi.

Mà kể cả khi dịch vụ mail của bạn cho phép gửi file dung lượng lớn đi chăng nữa, thì chưa chắc dịch vụ mail của người nhận đã cho qua.

Với Pando, bất cứ file nào có kích cỡ lớn hơn bình thường cũng sẽ được tự động chuyển đổi. Một bản sao của file đó sẽ được gửi về máy chủ Pando và chỉ có một phần rất nhỏ được gửi tới cho người nhận mà thôi. Tất nhiên, người nhận cũng phải cài đặt phần mềm của Pando. File đính kèm sẽ được xóa khỏi máy chủ trong thời hạn 14 ngày.

Dung lượng tối đa của file đính kèm khi bạn dùng Pando là 1 GB – cao gấp 10 lần so với YouSendIt.com. Pando dự định kiếm tiền từ quảng cáo và một phiên bản cao cấp có giới hạn dung lượng lớn hơn và thời gian lưu trú lâu hơn.