Nhẫn thông minh sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới

Published by Dương Linh on

Nhẫn thông minh – một sản phẩm công nghệ cao kết hợp thời trang sẽ ra mắt trong một tương lai không xa. Ý tưởng “nhẫn thông minh” sở dĩ có thể trở thành hiện thực bởi một dự án có tên gọi “Smarty Ring” trên Indiegogo tháng trước

Nhẫn thông minh sẽ góp mặt trong bộ sưu tập thời trang công nghệ thời gian sắp tới

Smarty Ring sẽ thay thế smartwatch để thực hiện nhiều tác vụ “thông minh”. Thay vì chiếm vị trí trên cổ tay bạn, Smarty Ring sẽ chỉ chiếm một phần nhỏ trên ngón tay của bạn.

Giống như chiếc đồng hồ thông minh Pebble, Smarty Ring có thể thực hiện trao đổi thông tin giữa nhẫn và smartphone, ví dụ như hiển thị tên người gọi, tin nhắn, các thông báo từ mạng xã hội thông qua các ứng dụng đi kèm trên iOS và Android. Smarty Ring cũng có các nút vật lý để điều khiển các ứng dụng, ví dụ như ứng dụng camera trên điện thoại. Các tùy chọn khác cho phép bạn thực hiện các biện pháp chống trộm, ví dụ như bật âm báo nếu smartphone cách xa nhẫn một khoảng nhất định.

nhan-thong-minh-se-gop-mat-trong-bo-suu-tap-thoi-trang-cong-nghe-thoi-gian-sap-toi3

Smarty Ring sẽ sử dụng kết nối Bluetooth LE tiết kiệm điện và thời lượng pin để sử dụng chiếc nhẫn khoảng  trong 24 giờ liên tục.

nhan-thong-minh-se-gop-mat-trong-bo-suu-tap-thoi-trang-cong-nghe-thoi-gian-sap-toi2

 

Dương Linh
theo TheVerge