Thành danh trên App Store và Google Play, nhưng chàng lập trình viên trẻ Nguyễn Hà Đông lại khiến các Fan của tựa game Flappy Bird bất ngờ khi trò chơi nổi tiếng này quay lại trên Amazon Appstore.

Người dùng tiếp tục "phát điên" cùng Flappy Bird trên Amazon Appstore-1

Chắc hẳn những ai từng “phát điên” vì tựa game Flappy Bird một thời chưa thể quên cảm giác gây nghiện của trờ chơi này. Mới đây, giữ đúng lời hứa của mình, tác giả Nguyễn Hà Đông đã đưa ứng dụng game ăn khách này quay lại. Chỉ có điều, thay vì xuất hiện trên App Store hay Google Play, Flappy Bird lại được Hà Đông “hồi sinh” trên Amazon Appstore.

Với lần trở lại này, Flappy Bird được đổi thành Flappy Bird Family và bổ sung lựa chọn “thách đố” cho người chơi. Cụ thế, khi tham gia Flappy Bird, ngoài việc giúp Chim Ngu vượt qua thử thách như phiên bản cũ, người dùng còn được phép thách đố lẫn nhau xem ai ghi được điểm số cao hơn. Bằng cách sử dụng điều khiển từ xa của Amazon Fire TV có tích hợp tay chơi game, người chơi sẽ điều khiển chú chim Flappy Bird bằng cách ấn phím, rất khác so với cách chơi trên smartphone trước đây.

Hiện tại, game mới có phiên bản cho Amazon Fire TV. Chưa có thêm bất cứ tiết lộ nào từ Hà Đông về phiên bản Flappy Bird trên 2 chợ ứng dụng đình đám App Store và Google Play, nơi đã đưa Chim Ngu trở thành cơn sốt toàn Thế Giới thời gian trước đây. Đã từng mang lại cho tác giả thành công vượt trội về nhiều mặt, đặc biệt là doanh thu Khủng 50.000 USD một ngày từ quảng cáo, việc Flappy Bird quay trở lại được nhiều người kỳ vọng sẽ tiếp tục lập kỉ lục bỏ xa phiên bản cũ.

Flappy Bird Family cũng được tác giả cẩn trọng gắn kèm lời thông báo “khuyến khích mọi người chơi cùng bạn bè, gia đình để thư giãn và không…đập bất cứ thiết bị nào”.

Dương Linh
Theo  USA Today/ PhoneArena