Dariusz Wlodarski, hiện đang định cư tại Anh đã xếp hàng 44 tiếng đồng hồ để có được chiếc iPhone 6 tặng vợ của mình.

Đằng sau hành động xếp hàng tới 44 giờ đồng hồ để có được chiếc iPhone 6 của Dariusz Wlodarski, hiện đang định cư tại Anh là một câu chuyện tình yêu khá đặc biệt. Wlodarski cho biết anh và vợ chia tay vì Wlodarski “không phải là một người chồng, người cha tốt”. Sau quãng thời gian này, Wlodarski thật sự nhận ra vợ và các con có vai trò quan trọng với anh tới mức nào. Và chính mong muốn có được iPhone 6- chiếc iPhone có màn hình thật sự lớn của người vợ đã thôi thúc Wlodarski trở thành người xếp hàng đầu tiên khi cửa hàng Cabot Circus Apple Store ( Bristol, Anh ) mở bán dòng sản phẩm này.

Wlodarski trả lời báo giới- Nguồn CNET

Wlodarski cho biết đây không phải hành động đủ để vợ của anh quay về. Tuy nhiên, nó là sự chân thành mà Wlodarski muốn người phụ nữ của mình cảm nhận được sau những vô tâm mà anh phạm phải trong quá khứ. Wlodarski cho biết: “Tôi muốn vợ của mình biết rằng, tôi hoàn toàn có thể trở thành người chồng, người cha tốt. Tôi thật sự yêu quý gia đình mình”.

Dariusz Wlodarski hiện đang thất nghiệp. Để có được chiếc iPhone 6 làm quà tặng lần này, anh đã phải dùng thẻ tín dụng trả trước để thanh toán.

Dương Linh
Theo CNET