Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động Mobipro là nơi đào tạo lập trình viên di động chuyên sâu, chuyên nghiệp nhất với đội ngũ giảng viên giàu kiến thức và nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến những giờ chia sẻ chất lượng nhất.

Ngay từ khi mới thành lập Mobipro đã tổ chức hàng chục lớp học “ Lập trình cho di động miễn phí” với mong muốn giới thiệu tới các bạn trẻ phương pháp tiếp cận nhanh nhất với nền tảng công nghệ mới.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức những hội thảo về các hệ điều hành trên điện thoại di động tiêu biểu như Hội Thảo PhoneGap, diễn ra ngày 24/03/2012 vừa qua diễn ra tại Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động Mobipro , A17 Tạ Quang Bửu, Hà Nội.

Ông Phạm Nhật Anh, Giám đốc chương trình của Trung tâm Mobipro chia sẻ: “ MobiPro là chương trình được tập đoàn Đào tạo IndochinaPro và trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech nghiên cứu và thành lập chính vì vậy với uy tín và bề dầy hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo , chúng tôi tự tin sẽ cung cấp đầy đủ những kỹ năng và công cụ cho các bạn trở thành một Lập trình viên di động” ( chú thích ảnh)

Hội thảo với chủ đề : Một ngôn ngữ đa nền tảng đã cung cấp một cái nhìn mới mẻ về ứng dụng PhoneGap cho các bạn học viên tham dự. PhoneGap là một framework được hỗ trợ trên IOS của Apple, Google Android, Nokia Symbian, WebOS Hp, Microsoft windows phone, Rim Blackberry.

Điểm thú vị của hội thảo là sự chia sẻ đầy thân thiện của một diễn giả trẻ là ( Anh) Hoàng Đức Toàn – Mobile Team Learder của CNC Soft. Diễn giả đã từng thành công ở nhiều dự án bằng IOS trên Iphone . Với kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực của mình diễn giả cũng cho biết những cơ hội và thách thức của Lập trình viên tại Việt Nam đặc biệt là trên điện thoại di động.

Trong khuôn khổ buổi Hội thảo: Diễn giả Hoàng Đức Toàn đã giới thiệu , chia sẻ về PhoneGap cũng như bật mí tới các bạn tham dự “ Mức lương dành cho một Lập trình viên di động là:

 

 

“ khủng” và thậm chí nó không có giới hạn nếu bạn tạo ra những dự án của riêng mình” .

 

Theo diễn giả, cơ hội của một Lập trình di động ở Việt Nam là rất lớn, nhân lực cho thị trường ít và thực tế các công ty phần mền lại đang rất “khan” người, chưa bao giờ sự khủng hoảng thiếu nhân lực lại lớn như vậy và mức lương của một lập trình di động là rất “ khủng” . Ngược lại, việc tìm kiếm một môi trường  đào tạo chính thống, bài bản và có đủ kỹ năng lập trình để xây dựng nguồn lập trình viên di động là một thách thức. Kết thúc buổi hội thảo, diễn giả cũng hướng dẫn code demo “ Hello PhoneGap” và cùng thảo luận với học viên.

Trung tâm Mobipro sẽ tiếp tục tổ chức những hội thảo lập trình cho di động hấp dẫn và các lớp học thử . Các bạn hãy truy cập thường xuyên vào website  www.mobipro.vn của Trung tâm hoặc gọi đến tổng đài: (043) 868 3838 để không bỏ lỡ cơ hội tham dự cùng Chúng tôi.

                                                          MOBILE YOUR LIFE !       

                                        Theo MobiPro.