Bạn luôn cảm thấy thích thú, tò mò về những “ chú dế” xinh xắn, đa chức năng và muốn tìm hiểu về chúng nhưng lại chưa biết phải bắt đầu như thế nào, “ khởi động” từ đâu. Tin vui mang tên MobiPro đã đến: Tặng tất cả những ai yêu thích CNTT nói chung, đặc biệt là có niềm đam mê với “ dế” khóa học thử lập trình cho di động trị giá 1.000.000 đồng. Bạn đã sẵn sàng để thử chưa ?

 

Việt Nam hiện có tới 50 triệu thuê bao di động hoạt động thường xuyên và nền tảng 3G đã được các nhà mạng triển khai rộng khắp với 69% người sử dụng ở độ tuổi trung bình 15 – 24 tạo nên một thị trường có tốc độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Theo dự đoán, ngành công nghiệp ứng dụng mobile toàn cầu sẽ đạt 17.5 tỷ USD và năm 2012 với tốc độ phát triển lượng download hàng năm là 92%. Theo thông lệ, lợi nhuận từ ứng dụng di động được phân phối theo tỉ lệ bình quân 70% cho người phát triển và 30% còn lại cho chủ sở hữu kho ứng dụng.

Những số liệu trên cho thấy trong tương lai, lập trình cho di động sẽ trở thành một ngành mang lại mức thu nhập ổn định cho những ai theo đuổi nó. Dự đoán gần như chắc chắn là nguồn nhân lực cần cho ngành này sẽ tăng đột biến, nhất là khi nền CNTT thế giới luôn phát triển mạnh không ngừng.

Với chương trình đào tạo hiện đại, chặt chẽ, bám sát với sự phát triển của CNTT, đặc biệt là ngành di động, MobiPro là môi trường học tập tốt nhất cho những ai muốn theo đuổi ngành học này. Hiện nay, Trung tâm MobiPro triển khai chương trình học thử lập trình cho di động trị giá 1.000.000 đồng. Với chương trình học thử này các bạn đang có trong tay tấm vé về những bước cơ bản nhất để trở thành 1 lập trình viên cho di động trong tương lai. Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội có mặt tại lớp học này.

Hãy liên hệ với Chúng tôi:

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro

Địa chỉ: Nhà A17 – 17 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Điện thoại: ( 04) 3 868 3838

Email: mobipro@indochinapro.com

Đăng kí nhập học để tham gia chương trình tại đây.

Theo MobiPro.