Microsoft Surface sẽ có giá 199$ ?

Published by admin on

 Steve Ballmer đã xua tan những ý nghĩ về mức giá rẻ chỉ với $199 của máy tính bảng Surface, điều đó cho thấy sản phẩm này sẽ có giá tương đương các đối thủ cạnh tranh của nó.

Kể từ khi Microsoft công bố sự xuất hiện của máy tính bảng Surface, rất nhiều người đã ao ước để biết thêm thông tin về sản phẩm này. Tuy nhiên, những thông tin vẫn được giữ kín, ngoại trừ một vài thông báo chung của người đứng đầu Stave Ballmer.

Theo Stave Ballmer, những máy tính bảng này sẽ được bán trực tiếp bởi Microsoft, nhưng có một câu hỏi lớn được đặt ra (và cũng từ một số lời đồn) chính là vấn đề giá cả của sản phẩm. Tuy chúng ta chưa biết giá niêm yết cuối cùng, nhưng chúng ta cũng có thể ước chừng được nhờ vào bài phỏng vấn Steve Ballmer gần đây trên tờ The Seattle Times. Steve Ballmer đã xua tan những đồn đoán về mức giá rẻ khó tin của sản phẩm là 199 $, thay vào đó sẽ là mức giá hấp dẫn rơi vào khoảng 300-800$.

Đây là một khung giá chênh lệch lớn, của tất cả mọi thứ từ Google Nexus 7 đến iPad. Một điều rõ ràng là sẽ phải có nhiều mức giá khác nhau cho các loại sản phẩm, với các lô hàng ban đầu của máy tính bảng Surface RT trên nền ARM sẽ có giá ở mức thấp hơn, và Ultrabook như máy tính bảng Surface trên nền x86 sẽ có giá ở mức cao hơn.

Vì vậy, chúng ta đã tiến gần hơn một bước để tìm ra giá bán thực tế của Surface, còn lúc này chúng ta có thể nói rằng những sản phẩm đó sẽ có mức giá theo khoảng dự đoán trên. Vẫn chưa biết đến khi nào giá niêm yết cuối cùng được công bố, nhưng với việc Windows 8 “ra lò” trong khoảng 1 tháng tới vào ngày 26 tháng 10, thì việc công bố giá này không nên chần chừ lâu hơn nữa.

Theo pcauthority.com.au