Mạng Việt Nam chính thức dùng Go.vn

go1.jpg

 

Kể từ ngày 24/2, Mạng Việt Nam của công ty VTC đã chính thức sử dụng tên miền hai ký tự Go.vn và là website đầu tiên ở Việt Nam được cấp loại tên miền này.

Từ khi ra mắt vào ngày 19/5/2010 đến nay, Mạng Việt Nam sử dụng tên miền goonline.vn. Một đại diện của Mạng Việt Nam cho rằng đây là sự kiện có ý nghĩa, giúp người dùng mạng xã hội này truy cập dễ dàng hơn.

Tính đến thời điểm này, số thành viên đăng ký Mạng Việt Nam đã chạm ngưỡng 3 triệu. Ở Go.vn, với ba kênh Giáo dục – Giải trí – Giao tiếp được tích hợp trên các phân hệ, người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản là có thể sử dụng tất cả các dịch vụ mà Go.vn cung cấp như: goEdu (Giáo dục), goPhotos, goClips, myGo (mạng xã hội trên hệ thống Mạng Việt Nam)…

Sắp tới, Go.vn sẽ cho ra mắt những phân hệ mang tính đặc thù, hướng tới mở rộng cộng đồng, đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng sử dụng.Không ngừng hoàn thiện phong cách, nâng cấp sản phẩm, phiên bản 2 “Dòng chảy thời gian” được xem như một bước ngoặt và gửi gắm nhiều kỳ vọng của đội ngũ lãnh đạo và vận hành Mạng Việt Nam. Với phiên bản này, những chuyển động từ cộng đồng được ưu tiên thể hiện ở trang chủ. Các mối quan hệ Tôi – Bạn Bè – Cộng Đồng được nhấn mạnh trong cách thể hiện trên ba Tab chủ đạo của go.vn. Song song với việc mở thêm những phân hệ mới, Mạng Việt Nam cũng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người dùng, chọn lọc để đưa ra các quyết định nhằm hoàn thiện sản phẩm: một số phân hệ đã được thu gọn, chuyển thành tính năng.

Một lãnh đạo của Mạng Việt Nam cho biết, sự kiện này sẽ được chào mừng cùng với thời điểm công bố thành viên thứ 3 triệu của go.vn. Theo đó, Mạng Việt Nam sẽ tổ chức một chuỗi các sự kiện lớn để chào mừng thành viên đặc biệt này.

(Theo ICT News)