Lumia 900 ra mắt phiên bản “Batman” tại Việt Nam

Lấy cảm hứng từ sự trở lại của Người Dơi, Lumia 900 “Batman” chắc chắn là chiếc smartphone độc đáo và đáng mua nhất hiện nay.

Mang dáng dấp của siêu anh hùng Người Dơi, Lumia 900 phiên bản Batman là kết quả của sự hợp tác giữa Nokia và Warner Bros – nhà sản xuất chính của bộ phim The Dark Knight Rises (công chiếu tại Việt Nam từ 27/07). Đây cũng là mẫu smartphone duy nhất trên thế giới hiện nay được gắn liền với hình ảnh của Người Dơi.

Được niêm yết cùng giá với các phiên bản Lumia 900 gốc, nhưng phiên bản Batman lại nổi trội hơn hẳn: Hộp máy và thân máy được thiết kế với tông màu đen sang trọng, phảng phất dáng dấp của Người Dơi. Ngoài ra, thân máy được khắc Laser chìm biểu tượng Batman. Bạn còn có thể cài đặt ứng dụng “The Dark Knight Rises” cho các dòng máy Lumia – cho phép tải về hình nền, các bản nhạc nền độc quyền và cảnh hậu trường của phim.. .

Lumia 900 phiên bản “Batman”

 

Hộp của Lumia 900 cũng được thiết kế theo phong cách Batman

Để giữ tính độc đáo cho sản phẩm, chỉ có 300 máy Lumia 900 “Batman” sẽ được bán tại trên toàn quốc. Phiên bản đặc biệt này đã được chào bán từ ngày 10/07, nghĩa là để sở hữu trên tay một chiếc điện thoại của Hiệp sĩ bóng đêm, bạn sẽ phải viếng thăm 10 cửa hàng trên trong thời gian sớm nhất.

Lumia 900 được đánh giá cao bởi tính khả dụng, thiết kế khác biệt và độ bền vượt trội. Với phiên bản đặc biệt này, bạn còn được cầm trên tay một trong những chiếc điện thoại độc đáo có một không hai. Còn nếu dùng làm quà tặng thì chắc chắn Lumia 900 Batman sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng yêu công nghệ khó tính nhất.

Theo Vietnamnet.