Lộ diện Thiết kế iPhone 6 từ hãng sản xuất phụ kiện

2 bức ảnh về mô hình iPhone 6 được đăng tải từ Bling My Thing, hãng sản xuất phụ kiện khá lớn của một nhà thiết kế Nhật Bản.

Thiết kế iPhone 6 bị tiết lộ bởi hãng sản xuất phụ kiện-1

Cách đây không lâu, iPhone 5S & iPhone 5C đã từng lộ diện trên các trang chủ của đơn vị sản xuất phụ kiện cho Apple. Vì vậy, việc Bling My Thing, hãng sản xuất vỏ máy và phụ kiện smartphone của một nhà thiết kế đến từ Nhật Bản đăng tải 2 bức hình về iPhone 6 thật sự khiến giới công nghệ quan tâm.

Thiết kế iPhone 6 bị tiết lộ bởi hãng sản xuất phụ kiện-2

Đặc biệt, theo hình ảnh đăng tải, những dự đoán được đưa ra trước đây như iPhone 6 sẽ có màn hình lớn khá trùng khớp. Thiết kế này cũng cho thấy, viền màn hình của iPhone 6 trở nên mỏng hơn, tạo cảm giác thanh thoát tương xứng với màn hình cỡ lớn. Trong khi iPhone 5S có tới 2 đèn Flash thì iPhone 6 trong bức ảnh chỉ có 1 camera & 1 đèn flash LED. Ngoài ra, các chi tiết khác nút Home, các cạnh bo tròn… đều khá tương đồng so với thiết kế trước đây.

Những tin đồn đáng tin cậy về iPhone 6 cho tới nay là màn hình 4,7- 5 inch, độ dày 0,22 inch và bộ xử lý 2,6 GHz A8 của Apple. Bên cạnh đó là mặt kính màn hình sapphire, máy ảnh 8 megapixel, mật độ điểm ảnh 441ppi với khẩu độ f/2.2.

Với nhiều thông tin rò rỉ về iPhone 6 như hiện nay, có lẽ sẽ không mất quá nhiều thời gian để người dùng được ngắm nhìn chiếc iPhone 6 thực sự từ Táo Khuyết.

Dương Linh
Theo TechradarBling My Thing