Lộ ảnh iPad Mini giống như iPod Touch cỡ lớn

iPad Mini có thiết kế hoàn toàn khác so với bản iPad hiện tại.

Apple, iPad Mini, iPad, iPod, iPhone 5, Goolge, Nexus 7, Kindle Fire, Tablet-News
iPad Mini giống như iPod cỡ lớn

Apple đang chuẩn bị tung ra mẫu iPad Mini  với thiết kế được cho là không giống phiên bản iPad 9.7inch hiện tại. Cùng với iPhone 5 , iPad mini sẽ là một trong những điểm nhấn mà Apple muốn tạo ra trong thời điểm cuối năm nay. Mới đây, 9to5Mac đã đăng một số hình ảnh của iPad Mini, điều đặc biệt là thiết bị này có thiết kế không khác gì một chiếc iPod Touch cỡ lớn.

Hình ảnh của iPad Mini còn được so sánh với bản iPad hiện tại và chiếc Nexus7 cùng phân khúc 7inch. Thiết kế của iPad Mini được đồn đại trước đó sẽ là thiết bị rất mỏng và có thể bỏ túi. Thiết bị có thể sẽ có tỷ lệ màn hình 4:3, độ mỏng được tiết lộ là 7.2mm. Trước đây, một số thông tin cho rằng iPad Mini sẽ “mượn” mẫu thiết kế của iPod thế hệ thứ tư. Cùng với những hình ảnh mới này, có thể khẳng định thông tin đó là chính xác.

Việc thiết kế iPad Mini khác so với phiên bản iPad hiện tại có thể cho thấy Apple đang muốn làm mới các dòng máy tính bảng của mình, khi phiên bản iPad mới của năm 2012 bị giới công nghệ chê là không khác so với iPad 2 của năm 2011, mặc dù màn hình và phần cứng được đánh giá rất cao.

Không chỉ có thân hình siêu mỏng, nhiều khả năng iPad Mini còn ghi điểm nhờ mức giá rất rẻ đối với một sản phẩm của Apple. Trước sự gia tăng của một loạt máy tính bảng Android 7inch giá rẻ, Apple sẽ sử dụng iPad Mini để cạnh tranh với các đối thủ như Kindle Fire hay Nexus 7.

Một số hình ảnh rò rỉ của iPad Mini.

Apple, iPad Mini, iPad, iPod, iPhone 5, Goolge, Nexus 7, Kindle Fire, Tablet-News
iPad Mini và iPad mới

Apple, iPad Mini, iPad, iPod, iPhone 5, Goolge, Nexus 7, Kindle Fire, Tablet-News
iPad Mini và Nexus 7