Nexus 4 của Google và LG đã tạo ra một làn sóng nho nhỏ khi ra mắt trên Google Play Store ngày 13/11 năm ngoái. Smartphone này được người dùng đón nhận nhiệt tình, khi thị trường Mỹ và Anh đã hết hàng chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

Ảnh

Hình ảnh được cho là vỏ sau mới của Nexus 4.

Hiện tại mặc dù đợt mua sắm cuối năm đã qua, kho hàng của Google vẫn chưa bao giờ tồn đọng Nexus 4.

Mới đây, LG có vẻ như đang phát triển một phiên bản thay thế nhỏ của Nexus 4. Một bức ảnh chụp Nexus 4 đăng tải trên blog Auto-oMobile cho thấy mặt sau của smartphone không có lớp vỏ sáng bóng với những hoa văn lốm đốm như trước, thay vào đó là một lớp vỏ đen.

Đây là thông tin không chính thức từ phía Google và LG, và bức ảnh có thể chỉ là sản phẩm được tạo ra bởi người dùng Internet. Tuy nhiên, một số độc giả trên Auto-oMobile cho biết rằng mẫu Nexus 4 họ mới nhận được không giống với phiên bản Nexus 4 trước đó. “Bất kể bạn nhìn nó ở góc độ nào hay điều kiện ánh sáng nào, hiệu ứng bóng sáng đều không xuất hiện”, một bài viết khẳng định.

Thiết kế mới này cũng đã thu hút được sự chú ý trên diễn đàn của các nhà phát triển XDA, người dùng đã chia sẻ nhiều ý kiến khác nhau về sự thay đổi này. Một số người nói rằng vỏ mới sẽ khó bị rạn nứt hơn, trong khi những người khác tỏ ra ấn tượng với thiết kế sáng tạo của LG. Theo thông tin thu được, lớp vỏ này mới chỉ xuất hiện trong các lô hàng Nexus 4 gần đây.

Theo TTCN

Khá phá hình ảnh Nexus 4 với diện mạo mới