iPhone mới của Apple sắp ra mắt

Sau nhiều thông tin rò rỉ về những thế hệ iPhone tiếp theo của Apple, nhà thiết kế Canada Peter Zigich đã cho ra concept của mình về loạt iPhone mới. Điều đặc biệt là trong bộ thiết kế này, có nhiều siêu phẩm chứ không chỉ là iPhone 6.

Ảnh minh họa

Các sản phẩm có trong bộ concept của Peter Zigich bao gồm iPhone 6, iPhone mini và phablet iPhone Math. Tất cả các sản phẩm này đều dựa theo triết lý thiết kế của iPhone 5.

Ảnh minh họa

Nút home được rời sang cạnh máy.

Điểm đặc biệt trong concept của Peter Zigich đó là thiết kế của các sản phẩm iPhone đã dời nút Home sang hai bên cạnh của máy nhằm tăng thêm diện tích cho màn hình. Để thêm phần đối xứng, các concept này sở hữu tới hai nút Home ở hai bên cạnh của máy. Ngoài ra, sở hữu hai nút Home ở hai bên cạnh của máy cũng khiến cho người dùng dễ sử dụng nút bấm này hơn.
Trong khi đó thì thiết kế của iPhone mini lại chỉ có màn hình 3,5 inch thay vì 4 inch như những tin đồn trước đó.

Ảnh minh họa

Sẽ có iPhone mi ni

Mặt khác, Peter Zigich cũng cho ra mắt thêm một sản phẩm phablet có màn hình từ 5 đến 7 inch nhằm phục vụ cho người dùng thích màn hình to. Với màn hình to như vậy, trang ứng dụng trên chiếc phablet này có tới 5 cột ứng dụng và 7 hàng ứng dụng.