iPad Mini đưa ra giá làm khó đối thủ

iPad Mini đưa ra giá làm khó đối thủ

Sau tin đồn ra mắt ngày 23.10, iPad Mini tiếp tục dậy sóng với bảng giá và model bị lộ.

Giá iPad Mini làm khó đối thủ

iPad Mini đang rất được quan tâm về giá cả lẫn thời điểm ra mắt.

Trang web MobileGeeks đã công bố bức ảnh có đầy đủ các model của iPad Mini cùng mức giá tương ứng. Theo đó, phiên bản có giá thấp nhất là 8GB, chỉ Wi-Fi không có 3G, giá là 249 euro (tương đương 322,6 USD).

Cũng theo MobileGeeks, thông tin này xuất phát từ Media Market/Saturn, một tập đoàn bán lẻ với 70.000 hoạt động tại 18 thị trường Châu Âu và Châu Á.

Các model của iPad Mini được chia theo không gian lưu trữ (8, 16, 32, 64GB) và kết nối Wi-Fi.

 

Ảnh chụp của MobileGeeks.

Nếu đây là giá chính xác của iPad Mini thì đó là mức giá khá tốt. iPod Touch phiên bản mới 32 GB đã có giá 299 USD khi bán ra ở Mỹ. Trong khi đó, giá bị lộ của iPad Mini cùng 32GB là 499 USD, chỉ hơn 100USD cho một máy tính bảng thì vẫn chấp nhận được.

Ở thời điểm này, giá bán bản 8GB của Nexus 7 và Kindle Fire HD so với mức 249 USD của iPad Mini là rẻ hơn 50 USD. Tuy nhiên, cần phải lưu ý, Apple luôn mang đến những sản phẩm có giá cả đi kèm với chất lượng. Vì vậy, iFan chắc hẳn sẵn sàng bỏ 50 USD để được tận hưởng mọi thứ tuyệt vời và đồng bộ của hệ điều hành iOS.

Tuy nhiên, mức giá trên vẫn trong diện khả nghi và chỉ đến khi iPad Mini ra mắt, chúng ta mới có thể quyết định chính xác: trung thành với Apple hay theo các anh chàng “giá mềm” như Amazon hay Google.