iOS 7 sẽ là hệ điều hành siêu việt nhất từ trước tới giờ

Hội nghị WWDC sẽ được diễn ra chỉ trong 1 tuần nữa, những chuyên gia đang có nhận định rất tích cực về hệ điều hành iOS 7 mới này.

Tất cả những thông tin của các nhà nhận định đều không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ công nghệ, nhưng thông tin nhận định mới đây có thể sẽ khiến nhiều người hâm mộ Apple vui lòng. Nhận định này cho rằng hệ điều hành iOS 7 sẽ “siêu việt” hơn bất kì hệ điều hành nào đang có mặt trên thị trường, để đảm bảo hệ điều hành iOS 7 cạnh tranh hơn, Apple sẽ làm mọi việc liên quan tới các vấn đề bản quyền và đưa ra tòa bất kì tranh chấp nào liên quan.
iOS 7 sẽ là hệ điều hành siêu việt nhất từ trước tới giờ 1
Hình ảnh được cho là của hệ điều hành iOS 7 ngay trước thềm hội nghị WWDC
Với những người còn đang nghi ngờ nhận định này thì nó được đưa ra bởi tổ chức GER, tổ chức đang kiếm bộn tiền từ việc dự đoán kết quả kinh doanh của các công ty cũng như giá thành cổ phiếu. Tất nhiên, nhận định của GER có phần kinh tế và liên quan tới giá trị cổ phiếu hơn là công nghệ nhưng từ nhận định này người dùng cũng có ít nhiều hi vọng về một hệ điều hành iOS cải tiến.
iOS 7 sẽ là hệ điều hành siêu việt nhất từ trước tới giờ 2
Biện pháp thiết kế “phẳng” sẽ giúp iOS 7 có được hiệu suất hoạt động tốt hơn nhưng nhiều người đang nghi ngờ nó sẽ làm iOS trông không được đẹp mắt
Theo như những thông tin gần đây, hệ điều hành iOS 7 sẽ hoạt động mượt mà hơn, hiệu năng tốt hơn cũng như đây sẽ là lần đầu tiên iOS thay đổi giao diện kể từ phiên bản đầu tiên được Steve Jobs cho ra mắt ở iPhone 2G.
iOS 7 sẽ là hệ điều hành siêu việt nhất từ trước tới giờ 3
Giao diện bàn phím mới đang là một trong những điều người dùng chờ đợi nhiều nhất
Trong bản báo cáo dự đoán, các chuyên gia cũng dự kiến iOS 7 sẽ nhận được cách thức điều khiển hoàn toàn mới. Liệu một chiếc iPhone với khả năng bẻ cong để điều khiển có được ra mắt trong lần này?
iOS 7 sẽ là hệ điều hành siêu việt nhất từ trước tới giờ 4
Những bản concept iOS 7 đang thể hiện tương đối được phần nào của hệ điều hành này
Hội nghị WWDC sẽ được diễn ra vào tuần tới, Apple đã xác nhận việc cho ra mắt iOS 7 tại hội nghị này. Hãy cùng chờ xem những chuyển biến mới từ iOS cũng như chuyển biến mới từ Apple trong tình hình thị trường smartphone đang hết sức hỗn loạn.
(st)