HP trình làng loạt laptop Pavilion 2012 mới

Bên cạnh các sản phẩm Ultrabook và máy tính xách tay dành cho giới doanh nghiệp, HP vừa ra mắt một loạt những mẫu laptop mới được nâng cấp của dòng máy chủ đạo Pavilion hướng đến đối tượng học sinh sinh viên ngay trước mùa tựu trường sắp tới.

Theo đó, HP đã thiết kế lại dòng Pavilion DV Series cũng như nâng cấp dòng Pavilion G lên mức cao cấp hơn với kích cỡ từ 14 đến 17 inch. Ngoài ra, HP còn bổ sung thêm Pavilion m6, một mẫu laptop 15 inch, mỏng nhưng không phải là Utrabook. HP cũng làm mới các sản phẩm của mình với các loại vi xử lý mới hơn từ Intel và AMD cũng như chip xử lý đồ họa (GPU). 
 
Đầu tiên phải kể đến Pavilion DV series. Dòng laptop này được thiết kế lại khá nhiều với kiểu dáng thon hơn về phía trước, trông bóng bẩy hơn với các họa tiết thay đổi theo tùy chọn màu sắc, bàn phím lõm xuống, touchpad thì hơi thụt xuống phía trước. Bên cạnh vi xử lý Ivy Bridge, DV series mới cũn có tùy chọn card đồ họa rời từ NVIDIA. Hai model lớn hơn thuộc dòng này sẽ sử dụng công nghệ CoolSense của HP nhưng DV4 thì không. Cả Pavilion DV4, DV6 và DV7 sẽ được bán ra vào ngày 20/7 tới, trong đó DV7 có giá bán là 800 USD còn DV4 và DV6 sẽ có giá từ 550 USD.
 

Cả Pavilion DV4, DV6 và DV7 sẽ được bán ra vào ngày 20/7 tới, trong đó DV7 có giá bán là 800 USD còn DV4 và DV6 sẽ có giá từ 550 USD

 
Mặc dù HP không sử dụng cụm từ "Utrabook" để chỉ Pavilion m6 nhưng rõ ràng mẫu máy tính xách tay được ra đời nhằm cạnh tranh với những mẫu laptop mỏng, nhẹ 15 inch như dòng Timeline Ultra series của Acer. Pavilion m6 có thiết kế vỏ bằng nhôm phủ, âm thanh Beat audio, loa siêu trầm và bàn phím có đèn nền. Model này được trang bị chip xử lý Intel hoặc AMD, card đồ họa rời. Pavilion m6 sẽ được bán ra từ mùa hè này tuy nhiên giá bán của máy hiện chưa được tiết lộ.
 

Những hình ảnh của Pavilion m6

 
Cuối dùng là dòng laptop G series với những thiết kế làm tăng tính tối giản cho máy. Cả G6 và G7 sẽ bắt đầu được bán ra thị trường từ ngày 25/7 tới với giá khởi điểm từ 450 USD và 500 USD.
 

Hình ảnh của dòng laptop G series

Theo Dân Trí.