Các dòng Pavilion mới mang phong cách thiết kế kiểu “khảm” (Mosaic), là sự nối tiếp của triết lý thiết kế MUSE (chất liệu, hiệu dụng, bắt mắt và trải nghiệm) đã được HP giới thiệu tháng 5/2010.

HP Pavilion G4 và G6 được thiết kế theo kiểu mới nổi bật đường viền cong vát. Bàn phím hình bát và bàn di chuột cảm ứng với độ cong dạng bát tiếp tục cho thấy sự khác biệt trong hình dáng. Có ba màu để lựa chọn-màu đen bóng, xanh da trời lạnh, đỏ ruby.

 
Dòng HP Pavilion D4 mới.
 

Trải nghiệm âm thanh của dòng máy tính xách tay “G” cũng được nâng cấp nhờ sự thay đổi của thiết kế và yếu tố chức năng. Một dải mạ crom bao quanh loa hoạt động như là một tín hiệu thị giác cho âm thanh trong khi lưới thanh loa nổi giúp tạo âm thanh tốt hơn.

HP Pavilion dv4, dv6 và dv7 có thiết kế đường viền hình thác nước vô tận và một lớp phủ kim loại trên một số mẫu chọn lọc. Các dòng máy này hiện đang có cả màu đen cam thảo và đỏ son cho dv4 hay màu đen sẫm cho mẫu dv6 và dv7. Pavilion dv6 và dv7 có một thanh loa nổi được tích hợp với màn hình giúp tăng cường trải nghiệm âm thanh với công nghệ Beats  Audio của dòng dv bằng cách hướng âm thanh trực tiếp tới người dùng.

HP Pavilion g4 and g6 sẽ có giá khởi điểm là khoảng 499 USD và 529 USD, HP Pavilion dv4, dv6 and dv7 sẽ có giá khởi điểm là khoảng 699 USD, 749 USD và 849 USD. Bộ sản phẩm này sẽ có mặt tại thị trường từ tháng 4 tới.

Theo Dân Trí.