Hơn 2.000 chiếc iPhone 4 sắp về đến Việt Nam

Các nhà mạng VinaPhone và Viettel cho biết, họ đã đặt hàng tiếp hơn 2.000 chiếc iPhone 4 và dự kiến lô hàng đầu tiên sẽ được bán trong tuần tới.

Nguồn tin từ VinaPhone cho biết, trong tháng 10, VinaPhone có thể sẽ nhập về khoảng hơn 1.000 chiếc iPhone 4 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do còn vướng một số thủ tục về nhập khẩu nên dự kiến lô hàng đầu tiên (khoảng 300 chiếc) sẽ “cập bến” trong tuần tới. Cũng theo nguồn tin này, để có thể chắc chắn mua được iPhone 4 thì người dùng nên đến các cửa hàng đăng ký các thông tin cần thiết và lấy số thứ tự. Sau khi có hàng, nhân viên của VinaPhone sẽ gọi điện đến thông báo cho khách hàng đến lấy máy. “Tốt nhất người mua nên đến trực tiếp các cửa hàng để đăng ký để đảm bảo chắc ăn hơn”, nguồn tin này cho biết thêm.

Với Viettel, nhà mạng này sẽ nhập về 1.000 chiếc iPhone 4 và có thể chia làm 2 đợt, đợt 1 là khoảng ngày 10/10 còn đợt 2 khoảng sau ngày 25/10. Trong số 1.000 chiếc iPhone 4, Viettel sẽ dành khoảng một nửa cho những người đã đặt hàng qua website, nửa còn lại sẽ được phân bố cho những khách hàng đến mua ở các siêu thị được ủy quyền bán iPhone 4 của Viettel trên toàn quốc.

Ngày 30/9, hàng trăm khách hàng đã xếp hàng từ rất sớm với hi vọng có thể sở hữu được những chiếc iPhone 4 đầu tiên của hai nhà mạng VinaPhone và Viettel. Chỉ trong khoảng hơn nửa tiếng đồng hồ, gần 1000 chiếc iPhone 4 của nhà mạng đã được bán hết sạch.

(Theo ICT News)