Trong màn khởi động của iPhone 4, Apple đã giới thiệu các phụ kiện dành cho mẫu smart-phone siêu "khủng" này.

Một số phụ kiện dành cho iPhne 4:
 
 
Được ví von như một bộ bikini dành cho iPhone 4, bumper là tấm đệm làm bằng nhựa đúc bọc quanh các cạnh, có vai trò  bảo vệ chiếc smart-phone trong trường hợp bị rơi hay va đập. Bumper có nhiều màu sắc, với giá 29 USD cho mỗi chiếc.
 
 
Nếu bumper không đáp ứng yêu cầu bảo vệ cho dế “khủng” thì các vỏ đựng cách tân của hãng iLuv sẽ là giải pháp tối ưu. Giá của những vỏ đựng này từ 15-50 USD.
 
 
iPhone 4 hỗ trợ kết nối bàn phím Bluetooth, bao gồm cả bàn phím Mac không dây có kiểu dáng sang trọng của Apple. Bàn phím này có giá 69 USD.
 
 
Đối với những người có nhu cầu sử dụng iPhone 4G cho việc chiếu phim hoặc thuyết trình bằng video, bộ chuyển đổi VGA của Apple (giá 30 USD) với đầu ra đạt độ phân giải tối đa 1.024 x 768 pixel là lựa chọn lý tưởng.
 
 
Apple cung cấp một dock cơ bản có giá 29 USD dành cho iPhone 4, bao gồm một đầu ra âm thanh và một đầu nối đa dụng dành cho nhiều thiết bị khác nhau.
 
 
iPhone 4 hỗ trợ bộ định tuyến mới, có tốc độ truyền dẫn wi-fi nhanh hơn. Điều này rất quan trọng khi người dùng dử dụng chức năng hội thoại trực truyến qua video. 
 
 
 
Bằng cách sử dụng một bộ loa rời Bluetooth chất lượng cao, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi kín đáo bằng iPhone 4 mà không cần phải rút thiết bị ra khỏi túi của minh.
 
 
iPhone 4 có thể được dùng để điều khiển từ xa bộ điện nguồn Airport Express (129 USD), cho phép kết nối băng thông rộng giữa nhiều máy tính, thiết lập mạng không dây hoặc điều khiển hệ thống nhạc số trong gia đình.
 
 
Ngoài việc hỗ trợ tai nghe jack 3,5mm kiểu cũ, iPhone 4 cũng tương thích với bộ tai nghe mới có chức năng điều khiển từ xa và hỗ trợ microphone với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Thiết bị này có giá 70 USD.
 
 
 
 
Với những tín đồ của thể thao, iPhone 4 có thể tích hợp với một thiết bị có tên Nike+ nhằm theo dõi các hoạt động thể chất. Để thiết bị có giá 19 USD này hoạt động, người dùng phải đi một đôi giày có gắn cảm biến của Nike.
 
(Theo Đất Việt)