Hình ảnh thực tế iPhone 6 tại Hà Nội

Published by Dương Linh on

Hình ảnh thực tế iPhone 6 tại Hà Nội

Diễn đàn TinhTe mới đây vừa đăng tải các hình ảnh “trên tay” mô hình iPhone 6 tại Việt Nam. Mô hình có màu xám kim loại, kích thước màn hình khoảng 4.7 inch, cho cảm giác cầm trên tay khá gọn gàng .

Màn hình to hơn là thay đổi được nói tới nhiều nhất thông qua các tin đồn và hình ảnh. Không chỉ dài hơn, chiều rộng của màn hình cũng được kéo ra thêm để tăng không gian hiển thị nội dung. iOS quản lý rất tốt không gian hiển thị vì thế việc iPhone có màn hình lớn hơn là rất giá trị, bạn có thể thấy điều đó khi chuyển từ iPhone 4 lên iPhone 5 trước đây. Nút nguồn trên iPhone 6 mô hình được chuyển sang bên cạnh phải để dễ thao tác hơn trong khi các nút tăng/giảm âm lượng được làm dẹt như iPad Air thay vì kiểu tròn như trên iPhone 5s. Nói về camera, có một chút băn khoăn về đèn flash LED của iPhone 6 mô hình vì nó chỉ gồm một đèn flash thay vì flash LED kép như trên iPhone 5s, ngoài ra nút Home cũng được làm viền vàng trên bản máy màu xám.

“Trên tay” mô hình iPhone 6 tại Hà Nội-6

“Trên tay” mô hình iPhone 6 tại Hà Nội-1

“Trên tay” mô hình iPhone 6 tại Hà Nội-2

“Trên tay” mô hình iPhone 6 tại Hà Nội-3

“Trên tay” mô hình iPhone 6 tại Hà Nội-4

“Trên tay” mô hình iPhone 6 tại Hà Nội-5

“Trên tay” mô hình iPhone 6 tại Hà Nội-7

Tin đồn cho biết Apple sẽ ra mắt hai phiên bản iPhone mới với kích thước màn hình 4”7 và 5”5, phiên bản 4”7 sẽ ra mắt trước vào tháng 8 tới đây. Nếu như vậy thì chúng ta sẽ còn thấy một chiếc mô hình với màn hình lớn hơn nữa của iPhone mới. Các bạn ở Hà Nội có thể qua cửa hàng Apple 8 ở số 10 Hai Bà Trưng, Hà Nội để trải nghiệm chiếc máy mô hình này.

Dương Linh
Theo TinhTe