Headflat – đeo smartphone lên đầu và tận hưởng

Trải nghiệm đọc sách, chơi games, xem phim… trên smartphone sẽ tuyệt vời hơn với Headflat.

Bạn có điều gì không hài lòng về những chiếc điện thoại thông minh không? Nếu có, chắc chắn một trong số đó sẽ là việc chiếc smartphone nằm trên tay bạn với những ngón tay tương tác trên màn hình mang lại quá nhiều sự bất tiện. Headflat, phụ kiện khá độc đến từ công ty cùng tên, bắt đầu từ một ý tưởng cực kì đơn giản nhưng tác dụng và lợi ích nó mang lại thì không hề nhỏ chút nào. Sự thật đơn giản đó là việc sử dụng điện thoại mà không cần cầm nó trên tay sẽ mang lại nhiều lựa chọn mới mẻ hơn bạn có thể tưởng tượng.

 

Headflat – đeo smartphone lên đầu và tận hưởng 1
Headflat được thiết kế để phù hợp với mọi kích cỡ smartphone

Tại sao bạn nên xem phim với Headflat? Bạn có thể chọn một tư thế thoải mái nhất để tận hưởng bộ phim mình yêu thích, trong khi có cả hai bàn tay rảnh rỗi để thưởng thức snack hay làm bất cứ việc gì khác. Các nhà sản xuất đã tính toán rằng, Headflat sẽ mang đến cho người dùng cảm giác xem phim ngay trên smartphone với kích thước màn hình tương đương một màn hình lớn cỡ 60 inch đặt tại khoảng cách xa hơn 3 mét, trong khi đó với sự trợ giúp của headphone, bạn sẽ được tận hưởng bộ phim một cách tinh tế nhất. Hơn thế nữa, với chiếc mũ đặc biệt này, màn hình sẽ đi theo bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Headflat – đeo smartphone lên đầu và tận hưởng 2
Tạm biệt tư thế xem phim với smartphone truyền thống

 Không dừng lại ở đó, phụ kiện đặc biệt này sẽ nâng trải nghiệm chơi games trên smartphone của bạn lên một tầm cao mới. Chiếc mũ này sẽ được bán kèm với một tay cầm chơi games có thể sử dụng thông qua kết nối bluetooth với khả năng biến điện thoại thành một cỗ máy chơi games đích thực.

 

Headflat – đeo smartphone lên đầu và tận hưởng 3
Biến smartphone thành thiết bị chơi games đích thực

Với phụ kiện mới này, Headflat cũng tự tin mình đã khai sinh ra một khái niệm trải nghiệm games mới mang tên “không gian 4 chiều” trên điện thoại thông minh với 4 yếu tố được nhà sản xuất định nghĩa:

1. Không cần cầm điện thoại trên tay.

2. Thoải mái di chuyển cơ thể.

3. Có tay cầm đi kèm.

4. Màn hình ở ngang tầm mắt.

 

Headflat – đeo smartphone lên đầu và tận hưởng 4
Chơi games “không gian bốn chiều”? Bạn nghĩ sao về khái niệm mới này?

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng trò chơi trên Android và iOS có thể được chơi theo phong cách mới của Headflat và nhà sản xuất cũng khẳng định con số ứng dụng tương thích sẽ ngày càng tăng lên.

 

Headflat – đeo smartphone lên đầu và tận hưởng 5
Dễ dàng video chat với bạn bè

 

Headflat – đeo smartphone lên đầu và tận hưởng 6
Đọc sách trên điện thoại cũng trở nên tuyệt vời hơn

Với trọng lượng khi kết hợp với cả smartphone vào khoảng 300 gam, bạn có thể đội chiếc mũ đặc biệt này để xem phim hay chơi games hàng giờ liền bởi thiết kế đặc biệt của nó có thể đảm bảo cho việc kể cả những phần nhạy cảm nhất trên đầu bạn cũng cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Headflat hiện đang được phát triển và chưa có giá bán chính thức trên thị trường. Với sự xuất hiện của Headflat cùng loạt công nghệ điều khiển không dây, có lẽ con người nên dần phát triển ra một loại chân đế cho laptop, desktop có khả năng… đeo trên đầu để việc sử dụng được tiện lợi và di động hơn bao giờ hết. Tất nhiên, giải pháp sáng tạo nên một loại mũ bảo hiểm tích hợp trong trường hợp này vẫn đang làm các nhà khoa học đau đầu.

Theo kenh14.vn