“Hàng nóng + hot” – Apple, Google, Microsoft khoe đồng loạt

Thời gian sắp tới, những hãng công nghệ lớn này sẽ lần lượt có những sự kiện giới thiệu sản phẩm ‘đinh’ cho chiến lược bán hàng của mình.

Apple, Google, Microsoft đồng loạt khoe 'hàng nóng'

Google vừa thông báo sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 29.10. Đây là hãng công nghệ thứ 3 ấn định một sự kiện quan trọng vào tháng 10 này, sau Apple  và Microsoft. Google không tiết lộ nội dung sẽ được công bố trong sự kiện sắp tới, nhưng giới công nghệ cho rằng sự kiện này sẽ đem đến thông tin về dòng smartphone Nexus mà Google hợp tác với một hay nhiều đối tác sản xuất để đem đến cho người dùng. Tin đồn ban đầu cho thấy LG sẽ là hãng chính thức sản xuất dòng smartphone Nexus cho Google, nhưng vài ngày qua lại có một bức ảnh đăng tải trên Picasa cho thấy một mẫu điện thoại Nexus có logo của Sony.

 

Hình ảnh thông báo sự kiện 29.10 của Google

Apple ấn định ngày diễn ra sự kiện công bố iPad Mini sẽ là ngày 23.10.2012. Lúc đầu sự kiện này dự định diễn ra vào ngày 17.10 nhưng vì một lý do nào đó, Apple đã quyết định dời lại đến ngày 23, chỉ 3 ngày trước sự kiện của Microsoft. Trong khi đó, vào ngày 26.10, iPad Mini sẽ chính thức cho phép đặt hàng trên mạng.

Ngày 26.10 cũng sẽ là ngày trọng đại của Microsoft khi ông trùm phần mềm PC này sẽ chính thức ra mắt đứa con cưng đã được chăm chút kĩ càng là hệ điều hành Windows 8. Hiện giờ, mặc dù Windows 8 cũng đã có những phiên bản thử nghiệm, nhưng ngày 26.10 sẽ là ngày Microsoft đưa ra phiên bản hoàn chỉnh nhất của hệ điều hành này.