Google và sự ra đi của nhân viên kỳ cựu

Craig Silverstein – nhân viên đầu tiên được tuyển dụng vào Google – vừa cho biết sẽ chia tay với gã khổng lồ công nghệ này để gia nhập vào tổ chức giáo dục trực tuyến Khan Academy.

 
Craig Silverstein là nhân viên đầu tiên làm việc tại Google.

 
Chia sẻ trên trang PCMag, đại diện Google cho biết: “Craig đã đồng hành với Google kể từ những ngày đầu. Anh ấy là thước đo cho sự phát triển của công cụ tìm kiếm, và Craig đã có nhiều cống hiến cho sự thành công của Google trong nhiều năm qua”.

Craig Silverstein làm việc tại Google ngay sau khi công ty này thành lập năm 1998. Sau 13 năm làm việc tại Google, Craig đã đảm trách nhiều vai trò, trong đó sứ mệnh đầu tiên là giúp Google phát triển công cụ tìm kiếm.

“Chia tay Google là một sự lựa chọn cực kỳ khó khăn đối với tôi. Tôi thực sự yêu thích sứ mệnh của mình tại Google, và tôi sẽ luôn tự vào về những thành tựu của chúng tôi”, Craig Silverstein tâm sự trong bức thư chia tay Google. “Mặc dù quá nhiều điều đã thay đổi tại Google trong những năm qua, nhưng chúng tôi đã làm được nhiều những việc tuyệt vời đúng theo đúng tôn chỉ của mình để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách kết nối mọi thông tin. Tôi sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi sứ mệnh cao cả này, dù sẽ đi theo một con đường khác”.

Craig Silverstein sẽ làm việc với vai trò là nhà phát triển tại Khan Academy.
 
Theo Dân Trí.