Google ra mắt ứng dựng tìm kiếm mới dành cho iPad

Google đã công bố phiên bản tìm kiếm miễn phí mới nhất cho Ipad, phiên bản này thực hiện tìm kiếm trên thiết bị của Apple nhanh hơn và trực quan hơn.

Đoạn video Youtube của google trên các ứng dụng, ở trên, đã nhấn mạnh một số tính năng mới quan trọng của ứng dụng miễn phí này – bao gồm việc dễ dàng giới thiệu và chia sẻ với người khác trên Google, như tìm kiếm bằng giọng nói, và Google Instant – Trên màn hình hiển thì các kết quả ngay sau khi bạn bắt đầu đánh máy, mà không cần nhấn nút tìm kiếm.

Daniel Fish kỹ sư phần mềm về các ứng dụng tìm kiếm trên Google cho biết “bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm nhanh hơn từ các tổ hợp phím đầu tiên”

Các ứng dụng đều sẵn sàng cho iPad với iOS 4.0 hoặc là cao hơn nữa – bao gồm các kết quả tìm kiếm và các trang liên quan.

 Thường xuyên cập nhật các ứng dụng cho việc tìm kiếm được dễ dàng với tính năng tìm kiếm lịch sử. Tìm kiếm hình ảnh cũng được tối ưu hóa. Khai thác một bức ảnh trên một băng chuyền cho phép bạn chuyển qua hình ảnh khác một cách dễ dàng. Trong khi đó, cung cấp thêm dịch vụ cho phép người dùng tìm kiếm bằng giọng nói mà không cần phải đánh máy.

Bạn sẽ sử dụng các ứng dụng tìm kiếm của Google nhiều hơn chứ không phải là các trình duyệt trên iPad? Hãy cho chúng tôi biết ý kiếm của bạn.

Minh Ngân (Theo Mashable.com)