Google nổi tiếng hơn Apple, Facebook và Twitter đó là kết qua một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành bởi sự kết hợp của hai tờ báo công nghệ hàng đầu ABC News và The Washington Post 

Google nổi tiếng hơn Apple, Facebook và Twitter

Theo một vài nguồn tin không xác định năm 2013 này quả là năm của Google. Giá cổ phiếu của hãng liên tục phá kỷ lục và vươn lên mức cao mọi thời đại, HĐH Android của Google bây giờ đã thực sự lấn át các nền tảng di động khác trên thị trường với hơn 80% thị phần toàn cầu. Trong đó trang tìm kiếm Google chiếm gần 70% lưu lượng chia sẻ tìm kiếm trực tuyến, bất chấp sự cạnh tranh từ Yahoo và Bing.

Google đã thực sự bùng nổ trong năm 2013. Rất nhiều sản phẩm cũng như những nâng cấp của hãng trong năm qua đều được người dùng tích cực ủng hộ. Đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến kết quả của cuộc khảo sát lớn được tổ chức bới ABC News và The WashingtonPost.

Các báo cáo cho thấy Google đã đánh bại  Apple , Facebook và cả  Twitter để giành danh hiệu thương hiệu công nghệ nổi tiếng nhất.

Google nổi tiếng hơn Apple, Facebook và Twitter

Theo biểu đồ trên có thể dễ dàng nhận thấy đến 82% người Mỹ tán thành Google so với con số không tán thành là 9% trên tổng số những người tham gia cuộc khảo sát. Apple tiếp theo sau với 74%, tuy nhiên có tận 13% số người không tán đồng. Sau Apple lần lượt là Facebook và Twitter với 58% và 34% số người ủng hộ.

Dương Linh
Theo BGR