Google+ đã có trên iPad và iPod Touch

googleplus-ipad.jpg

Bạn đã có thể tải về bản cập nhật ứng dụng Google+ cho iOS có hỗ trợ iPad và iPod Touch. Ngoài việc hỗ trợ iPad, iPod Touch và vá một số lỗi, phiên bản mới có một số cập nhật cho người dùng iOS nói chung.

Bản cập nhật 1.0.2.1966 yêu cầu chạy trên hệ điều hành iOS 4.0 hoặc các phiên bản mới hơn.  Đáng chú ý là tính năng mới của Huddles – dịch vụ chat miễn phí trên di động: Người dùng có thể khởi động Huddle trên trang cá nhân của người khác; thiết đặt cho phép những ai được phép hay không được phép chat qua Huddle với bạn và một số chức năng khác.

Mặc dù Google liên tục cập nhật mạng xã hội mới, dịch vụ này vẫn thiếu một số tính năng. Ví dụ như, ứng dụng iOS mới không hỗ trợ tính năng Hangouts, và Google+ vẫn chưa có thêm các tài khoản dành cho doanh nghiệp.

Google+ bị chỉ trích khá nhiều khi lần ra mắt đầu tiên thiếu một ứng dụng cho iOS. Sau đó Google đã đệ trình ứng dụng Google+ lên Apple để chờ được thông qua, và ứng dụng Google+ cho iPhone đầu tiên đã ra mắt vào giữa tháng 7. Google+ nhanh chóng vượt lên dẫn đầu trong danh sách các ứng dụng miễn phí của Apple Store.

Phiên bản này là lần cập nhật gần nhất của Google+ kể từ khi mạng xã hội ra mắt vào cuối tháng 6. Các bản cập nhật liên tục ra mắt có lẽ đã góp phần vào sự phát triển của mạng xã hội mới hơn 1 tháng tuổi nhưng đã đạt hơn 25 triệu người dùng. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường khá dài để Google+ bắt kịp Facebook hiện đã có 750 triệu tài khoản đăng kí.

M.N (Theo ICT News)