Galaxy SIII Mini – Rò rỉ hình ảnh và thông số kĩ thuật

Galaxy SIII Mini – Rò rỉ hình ảnh và thông số kĩ thuật

Galaxy SIII Mini có màn hình 4inch, phân giải WVGA, trang bộ bộ xử lý lõi kép và chạy Android 4.1 Jelly Bean.

 

Galaxy SIII Mini, Samsung, Samsung, Android, Jelly Bean, Mobile-News
Galaxy SIII Mini bên cạnh Galaxy SIII

Ngay trước giờ công bố chính thức, Samsung Galaxy SIII Mini đã rò rỉ ảnh thông số kỹ thuật. Theo đó, chiếc smartphone có tên mã I8910 này sẽ màn hình 4inch, CPU lõi kép và chạy Android 4.1 Jelly Bean.

Samsung Galaxy SIII Mini sở hữu màn hình Super AMOLED 4inch với độ phân giải WVGA (tương đương với dòng Galaxy S dòng đầu). Máy được trang bị bộ xử lý lõi kép ST-Ericsson U8420 tốc độ 1GHz, RAM 1GB và dung lượng lưu trữ 16GB. Máy có kích thước 121.6 x 63 x 99 mm với thiết kế vỏ nhựa như các sản phẩm Galaxy khác.

Galaxy SIII Mini sẽ chạy nền Android 4.1 Jelly Bean với giao diện tùy chỉnh TouchWiz truyền thống của Samsung. Máy sẽ có camera sau 5MP hỗ trợ đèn Flash, camera trước độ phân giải VGA, chưa có thông tin xác về việc camera sau có thể quay được video 1080p được hay không nhưng nhiều khả năng máy vẫn có thể quay được video 720p.

Về hỗ trợ kết nối, máy sẽ được hỗ trợ đầy đủ các kết nối cơ bản như Wi-Fi a/b/g/n, DLNA, Bluetooth 4.0, microSD, microUSB, mạng 2G, 3G và tùy chọn NFC. Tuy nhiên máy sẽ không có 4G LTE. Pin của SIII Mini có dung lượng 1500mAh.

Một nguồn tin cho biết Samsung Galaxy SIII Mini sẽ có giá khoảng 515USD, một mức giá thấp hơn SIII nhưng không phải là thấp hơn quá nhiều như tin đồn trước đó. Tuy nhiên, giá cả chính thức của máy sẽ được tiết lộ chính thức khi Samsung giới thiệu thiết bị.