Flappy Bird sẽ bị khai tử trong ngày hôm nay

Trên trang Twitter của cá nhân, “cha đẻ” Flappy Bird, tác giả Nguyễn Hà Đông đã thể hiện tâm trạng khá bức bối của mình cùng tuyên bố sẽ chính thức “khai tử”  đứa con đang rất thành công- Flappy Bird của mình.

Nguyễn Hà Đông – “cha đẻ” của trò chơi Flappy Bird đang gây sốt toàn cầu tuyên bố trên tài khoản Twitter của mình rằng sẽ rút game này khỏi các kho ứng dụng trong ngày hôm nay.

Thông điệp trên Twitter của Nguyễn Hà Đông viết: “Tôi xin lỗi tất cả những người chơi ‘Flappy Bird’, sau 22 tiếng kể từ giờ phút này tôi sẽ rút ‘Flappy Bird’ xuống. Tôi không thể chịu nổi (điều này) nữa”.

Flappy Bird sẽ bị khai tử trong ngày hôm nay-1

Sau đó, trong một Tweet khác, Hà Đông cho biết thêm quyết định rút Flappy Bird xuống không liên quan đến vấn đề pháp lý mà chỉ đơn thuần là anh không chịu nổi nữa.

Flappy Bird sẽ bị khai tử trong ngày hôm nay-2

Ngay lập tức, thông tin này đã gây chấn động với cộng đồng và đã có rất nhiều người hỏi liệu Hà Đông có quyết định bán sản phẩm này của mình cho một nhà phát triển hay nhà phát hành nào khác không? Câu trả lời của anh là “Không” và anh vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp lập trình game.

Flappy Bird sẽ bị khai tử trong ngày hôm nay-3

Đến nay, mọi con đường tiếp cận Nguyễn Hà Đông đều đang bị đóng kín ngoài các tin nhắn qua Twitter và email nên vẫn chưa biết số phận cuối cùng của Flappy Bird sẽ ra sao. Có nhiều khả năng, những ai đã tải Flappy Bird về máy thì vẫn tiếp tục chơi tiếp còn ai chưa tải thì sẽ không có cơ hội.

Flappy Bird sẽ bị khai tử trong ngày hôm nay-4

Dương Linh
Theo Infonet