Flappy Bird ấn định ngày “trở về” vào tháng 8

Đúng như lời hẹn của tác giả, cuối cùng, các tín đồ “Chim Ngu” sẽ được lại gặp ứng dụng game mình yêu thích vào tháng 8 tới đây. 

Những ai hâm mộ ứng dụng đình đám Flappy Bird sẽ được hội ngộ tựa Game nổi tiếng này vào tháng 8 tới đây với chế độ chơi multiplayer và ít gây nghiện hơn. Hôm nay, slashgear cùng nhiều báo điện tử thế giới đã đồng loạt đưa tin về sự kiện này.

Flappy Bird ấn định ngày “trở về” vào tháng 8 -1

Cách đây không lâu, Flappy Bird đã khiến không ít người dùng hụt hẫng với quyết định gỡ bỏ trò chơi của tác giả Nguyễn Hà Đông. Dù những lời chia sẻ tâm huyết của chàng Lập trình viên trẻ với tạp chí Rollings Stones đã xoa dịu ít nhiều lời đồn đại xung quanh quyết định này nhưng vẫn có không ít người chờ đợi ngày “trở về” của Flappy Bird.

Đúng như lời hẹn của tác giả, cuối cùng, các tín đồ “Chim Ngu” sẽ được lại gặp ứng dụng game mình yêu thích vào tháng 8 tới đây. Tác giả Nguyễn Hà Đông cũng tiết lộ Flappy Bird phiên bản I đã thu về hơn 50 triệu lượt tải. Tuy nhiên, điều khiến giới phân tích tò mò hiện nay là phiên bản II của Chim Ngu sẽ bớt gây ức chế bằng cách nào.

Dương Linh
Theo slashgear