DEMO ASEAN 2013 – Bệ phóng cho ngành công nghệ và xu hướng mới

Xuất hiện từ 22 năm trước tại nhiều nước trên toàn thế giới và tới giờ DEMO chính thức có mặt tại Việt Nam với cái tên DEMO ASEAN.

 DEMO – “Bệ phóng cho ngành công nghệ và những xu hướng mới” – đã có mặt hơn 22 năm tại nhiều nước ở khu vực châu Mỹ, châu Âu, và châu Á. Lần đầu tiên, DEMO đến Việt Nam với tên gọi “DEMO ASEAN” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận giới truyền thông, tìm kiếm đối tác, nhà đầu tư, cùng các công ty M&A trong nước và cả trong khu vực. DEMO ASEAN sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị – Riverside Palace, 360D Bến Văn Đồn, Quận 4, Tp HCM từ ngày 30/8/2013 – 01/09/2013, do khối Doanh Nghiệp – Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG ASEAN tổ chức.

demo-asean-2013-be-phong-cho-nganh-cong-nghe-va-xu-huong-moi-hanoi-aptech-1

demo-asean-2013-be-phong-cho-nganh-cong-nghe-va-xu-huong-moi-hanoi-aptech-2

DEMO ASEAN 2013 bao gồm 2 chương trình diễn ra song song: Triển lãm DEMO là nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới nổi của các doanh nghiệp IT khởi nghiệp trong nước cũng như trong khu vực; và hội nghị DEMO sẽ cùng bàn luận về những xu hướng mới và việc đầu tư vào ngành công nghệ, cũng như là nơi dành cho các công ty mới khởi nghiệp giới thiệu về những giải pháp, dịch vụ, sản phẩm mới của mình để kêu gọi thu hút đầu tư.

demo-asean-2013-be-phong-cho-nganh-cong-nghe-va-xu-huong-moi-hanoi-aptech-3

demo-asean-2013-be-phong-cho-nganh-cong-nghe-va-xu-huong-moi-hanoi-aptech-4

 

DEMO ASEAN dự kiến thu hút 12,000 lượt khách tham quan triển lãm; trong đó có 300 khách tham dự hội nghị. Các đơn vị và cá nhân khi đến tham gia sự kiện sẽ có cái nhìn và đánh giá tổng thể về xu hướng thị trường ngành công nghệ thông tin, tiếp cận các sản phẩm IT mới đầy tính sáng tạo, giao lưu và mở rộng các mối quan hệ.

demo-asean-2013-be-phong-cho-nganh-cong-nghe-va-xu-huong-moi-hanoi-aptech-5

 

Dương Linh
( Theo Tri Thức Trẻ )