Đập hộp Macbook Air tí hon

 
 

Một chiếc Macbook Air nhỏ gọn trên lòng bàn tay đang gây được nhiều chú ý cho cộng đồng mạng, đặc biệt là trên YouTube trong thời gian gần đây.

Bạn yêu thích vẻ ngoài nhỏ gọn xinh xắn của chiếc laptop cao cấp MacBook Air của Apple nhưng không có nhu cầu sử dụng hoặc chưa đủ khả năng chi trả? Một sản phẩm có vẻ ngoài giống hệt Macbook Air với kích thước nhỏ gọn hơn nhiều có tên Mirror Book Air có thể sẽ làm bạn hài lòng.

Thực chất, đây là một chiếc gương bỏ túi được làm theo hình dạng của mẫu laptop siêu mỏng của Apple. Mọi chi tiết thiết kế bên ngoài của chiếc gương đều được làm giống Macbook Air với các cổng cắm cáp và bàn phím như thật.

Tuy nhiên, vấn đề duy nhất là bạn sẽ không thể thấy sản phẩm này ở đâu khác trên thị trường ngoài Trung Quốc. Và sẽ rất khó để sở hữu một chiếc gương Mirror Book như vậy trừ khi bạn mua 2.000 chiếc cùng một lúc qua một nhà phân phối Trung Quốc. Nếu Trong trường hợp đó, bạn còn có thể yêu cầu đặt logo của công ty mình trên Mirro Book.

Tất nhiên, Apple không cho phép bất cứ ai “nhái” sản phẩm của mình, kể cả chỉ là bề ngoài với kích thước nhỏ hơn nhiều lần. Đó có lẽ là lý do tại sao người tiêu dùng sẽ  không thể tìm thấy Mirror Book Air trên các trang bán lẻ trực tuyến như eBay.

Nhưng câu hỏi lớn hơn là, liệu Apple có nhanh nhạy để mua lại và bày bán chính thức sản phẩm đang được nhiều người chú ý này trong các cửa hàng của mình như một đồ trang trí cho khách hàng mua Macbook?

Sau đây là đoạn video “đập hộp” Mirror Book Air
 

(Theo Vnmedia)