Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 150 triệu đồng, cuộc thi “HỘI TỤ 2014”  dành cho lập trình viên di động do Hiệp Hội Internet Vietnam và Microsoft Vietnam phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 1/8/2014 đến 5/12/2014.

Cuộc thi "Hội tụ 2014" dành cho lập trình viên-1

Nhằm tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh và hỗ trợ các bạn trẻ đam mê sáng tạo, lập trình phần mềm ứng dụng di động có ý nghĩa xã hội, “Hội tụ 2014”lần đầu tiên được Hiệp hội Internet Việt Nam cùng Microsoft, Tạp chí Xã hội Thông tin và Công ty CP Thế giới ứng dụng di động Ting phối hợp tổ chức.

Cuộc thi dành cho mọi cá nhân hoặc nhóm cá nhân là người Việt Nam trong và ngoài nước (bao gồm cả kiều bào Việt Nam ở nước ngoài) là chủ sở hữu của ý tưởng về xây dựng ứng dụng hoặc ứng dụng đã hoàn thiện cho thiết bị di động.

Sản phẩm dự thi được chia làm ba loại sản phẩm dự thi bao gồm:

– Sản phẩm ứng dụng cho thiết bị di động đã hoàn thiện

– Sản phẩm ý tưởng xây dựng ứng dụng cho thiết bị di động

– Sản phẩm là đối tượng của giải thưởng CityApp (bao gồm cả ứng dụng đã hoàn thiện và ý tưởng).

Nét thú vị của cuộc thi chính là các thí sinh sẽ được tham dự khoá đào tạo các công cụ và kỹ năng lập trình (trên 3 nền tảng phổ dụng hiện nay là Windows Phone, Android, iOS) dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia công nghệ đến từ Microsoft Việt Nam.

Kết quả cuộc thi được đánh giá dựa trên bốn tiêu chí: Xã hội, sáng tạo, kỹ thuật và kinh doanh theo các vòng sơ khảo và chung khảo.

Lễ công bố và trao giải dự kiến được tổ chức vào ngày 5-12-2014.

Cơ cấu giải thưởng:

  • Giải Hội đồng Giám khảo với một giải nhất trị giá 50 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 20 triệu đồng và 1 giải ba trị giá 10 triệu đồng.
  • Giải cho ý tưởng hoàn thiện gồm 1 giải nhất trị giá 15 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 10 triệu đồng và 1 giải ba trị giá 5 triệu đồng.

Giải thưởng do nhà tài trợ và đơn vị hỗ trợ tổ chức cuộc thi lựa chọn bao gồm:

  • Giải cityapp của nhà tài trợ Microsoft trị giá tương đương 20 triệu đồng;
  • Giải dành cho ứng dụng được nhiều người tải nhất trên cổng ứng dụng Mobigenie của nhà tài trợ Mobogenie trị giá 20 triệu đồng;
  • Giải thưởng cho sản phẩm hoặc ý tưởng có tính cộng đồng cao của nhà tài trợ tingworld trị giá 20 triệu đồng.

Thời gian nhận hồ sơ dự thi từ ngày 1-8-2014 đến 17 giờ ngày 30-9-2014. Thông tin chi tiết mời xem thêm tại “Hội tụ 2014”.

Nơi nhận: Tạp chí Xã hội Thông tin, số 10 Hà Hồi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: 0942825959.