Có gì mới trong Google+ cho Android?

Google-Plus.jpg

Ứng dụng dành cho Android của Google+ vừa có bản cập nhật mới nhất với hàng loạt sự cải tiến. Đáng chú ý là tính năng “chia sẻ lại” bài đăng của người khác đã xuất hiện.

Theo thông báo của Google, bản cập nhật 1.0.6 của phiên bản dành cho hệ điều hành Android của mạng xã hội Google+ đã chính thức được ra mắt với người dùng toàn cầu. Đây là bản cập nhật lớn nhất kể từ khi ứng dụng cho mạng xã hội này xuất hiện.

Những thay đổi chính:

-Bổ sung tính năng “chia sẻ lại” (đăng lại – reshare) một bài đăng của người khác vào các Circle (vòng tròn) của mình. Tính năng này trước đây chỉ có thể thực hiện được trên máy tính.

– Ứng dụng hỗ trợ 38 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

– Cải tiến hệ thống thông báo nhằm tăng cường tính xác thực của thông tin.

– Thiết lập các chế độ minh bạch, dễ hiểu hơn cho tính năng “Tự động tải lên” (Instant Upload) ngay trong hộp thoại cài đặt ban đầu.

Ngoài sự bổ sung các tính năng mới, bản cập nhật 1.0.6 của Google+ cho Android còn được sửa chữa, vá một số lỗi như:

-Chữa lỗi tải lên nhiều lần của tính năng Instant Upload trên một số dòng smartphone của HTC.

– Chữa lỗi “No Nam” khi người dùng chia sẻ nhóm trên Huddle.

– Chữa lỗi Hidden. Cửa sổ Huddles sẽ xuất hiện trở lại khi một thông điệp mới được gửi đi.

– Chữa lỗi số thông báo bị thay đổi khi người dùng chuyển từ chế độ xem màn hình dọc sang    màn hình ngang (portrait to landscape).

……

Người dùng Google+ trên Android được khuyến cáo cập nhật ứng dụng của mình bằng cách truy cập vào Market trên thiết bị và chọn nút Update (cập nhật).

M.N (Theo ICT News)