Đây là cách nhìn mới về vai trò, vị trí của ngành CNTT-TT và nội dung này sẽ được thảo thuận chi tiết tại sự kiện Vietnam ICT Summit 2011 diễn ra vào 9, 10/6/2011 tại Hà Nội.

Ban tổ chức Hội nghị lãnh đạo CNTT-TT Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2011 cho biết, trong ngày 10/6/2011, hội nghị sẽ dành cho các thảo luận về tương lai phát triển của ngành CNTT-TT Việt Nam. Đây là chủ đề nóng nhất hiện nay được nhiều đại biểu quan tâm. Tính đến nay, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều tham luận đăng ký cho chủ đề này.

Họp báo về Vietnam ICT Summit sáng 6/6/2011.

Một số nội dung quan trọng khác cũng sẽ được đưa ra thảo luận tại hội nghị là “Phát triển nhân lực cho ngành CNTT-TT” và “Chính sách cho sự phát triển ngành CNTT-TT”.

TS. Dan E Khoo, Chủ tịch Liên minh CNTT Thế giới sẽ có bài thuyết trình với chủ đề “Tương lai hứa hẹn của thế giới số”. Đây cũng là dịp để các lãnh đạo ngành CNTT-TT Việt Nam được nghe và trao đổi về tầm nhìn quốc tế, về tương lai phát triển của ngành trực tiếp từ người lãnh đạo cao nhất của tổ chức lớn nhất hành tinh về CNTT-TT.

Đến nay, đã có 300 đại biểu là lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đăng ký tham dự sự kiện này. Ngoài ra, còn có lãnh đạo cao cấp của một số tập đoàn CNTT quốc tế tại Việt Nam, lãnh đạo các viện, trường đại học, các trung tâm, cục CNTT các bộ ngành, các tham tán, đại sứ một số quốc gia tại Việt Nam… cũng sẽ tới dự.

M.N (Theo PC World)

CNTT-TT là hạ tầng mềm để phát triển kinh tế xã hội