Chuột không dây độc đáo với thiết kế xe thể thao

 

 

 

Nếu bạn cần tìm cho mình một chú chuột không dây độc đáo, ít đụng hàng, tính năng sử dụng tốt… thì Motormouse 2.4G chính là thứ dánh cho bạn. Chú chuột này mô phỏng hình dáng một chiếc xe thể thao đắt tiền, nhìn có nét Ferrari, lại lai lai với Porsche 911… Đi kèm đó là đầu thu sóng 19-mm tiny wireless receiver, rất tiện lợi khi sử dụng cùng laptop.

Motormouse 2.4G có thiết kế khá tinh xảo và chăm chút trên từng đường nét, trông không khác gì một chiếc sport car thu nhỏ cả. Đặc điểm nổi bật nhất hẳn là khoang pin nằm ở vị trí động cơ phía sau, cùng nút cuộn trang khá lớn phía trước cho cảm giác sử dụng thoải mái. Một số đánh giá cho thấy chú chuột này cầm khá chắc tay và nhạy, cho dù sử dụng thời gian dài có hơi khó chịu do hình dáng không ôm khít tay cho lắm.

Motormouse 2.4G có 3 màu đỏ, đen và trắng bạc, và tất nhiên, nếu bạn không yêu cầu quá cao về tính năng, cũng như muốn thêm một chút gì đó độc đáo cho phụ kiện laptop của mình thì đây là chú chuột có kiểu dáng đáng mơ ước. Sản phẩm đi kèm một tấm lót và túi da chống thấm, có giá tại Mỹ là 49.95 USD.