Chat nhóm dễ dàng trong Gmail

 

Mọi người đều biết cách sử dụng Google Voice để thực hiện cuộc họp hội thoại. Tuy nhiên, bạn có biết rằng Gmail Chat cũng có tiện ích Group Chat được tích hợp sẵn bên trong? Chính xác là vậy. Sử dụng ứng dụng chat trên web Gmail, bạn có thể ghim một phiên chat nhóm và chat với nhiều người trong cùng lúc rất nhanh chóng. Có rất nhiều người mong mỏi chờ đợi tính năng này. Chắc chắn, bạn sẽ thấy các nút hình điện thoại và camera, nhưng cho tới khi đọc bài báo này bạn mới biết nút Group Chat nằm ở đâu.

Vậy nên nếu bạn là trưởng ban chủ nhiệm các cuộc họp trong công ty, hãy đọc để biết cách đăng nhập một phiên Group Chat cho lần họp tới.

Để sử dụng chat nhóm trong Gmail, chỉ cần kích vào icon Add People ở trên cùng của hộp thoại chat trong khi đang chat với ai đó. Người dùng có thể thêm bao nhiêu liên lạc cũng được nếu bạn muốn chat với họ, một cách tuyệt vời để chat họp.

Chat nhóm dễ dàng trong Gmail

Một khi đã thêm người cần chat, họ sẽ được hiển thị trong chat và có thể thấy bất kì message của bạn. Hãy chú ý rằng bạn sẽ không thể ghi lại bản ghi chat một khi có người thứ 3 vào.

Chat nhóm dễ dàng trong Gmail

Tính năng này cũng hoạt động trong cửa sổ thông thường của Gmail, như hình bên dưới.

Chat nhóm dễ dàng trong Gmail

Kết luận

Chat nhóm trong Gmail là một tính năng chưa được sử dụng và bị bỏ qua từ dịch vụ email của Google. Rất cảm ơn các bạn đã đọc bài báo này. Giờ đây, người dùng có thể chat với nhiều người từ một cửa sổ.

M.N (Theo Quantrimang)