“Cha đẻ” của Angry Birds ra mắt tựa game mới

Tin vui cho những ai yêu thích tựa game “bom tấn” Angry Birds trên thiết bị di động, Rovio Entertainment, “cha đẻ” của Angry Birds đã quyết định trình làng tựa game mới với tiêu đề Amzing Alex, hứa hẹn nội dung và cách chơi ngộ nghĩnh và không kém phần thú vị. Có lẽ không cần phải nhắc quá nhiều đến tựa game Angry Birds, một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trên nền tảng di động, từ Android, iOS và thậm chí đến cả Symbian và cả trên Windows…

Dường như nhận thấy đã “vắt hết” lợi nhuận thu về từ Angry Birds, Rovio Entertainment, hãng sản xuất game của Phần Lan đã cho ra mắt tựa game mới, với cách chơi và nội dung đồ họa thú vị và không kém phần hấp dẫn, mang tên Amzing Alex.

Đây là trò chơi được phát triển dựa trên trò chơi Casey’s Contraptions nổi tiếng trên thiết bị di động của 2 nhà phát triển game Noel Llopis và Miguel Frignial, mà Rivio đã mua lại vào đầu tháng này.
 

Amazing Alex hứa hẹn sẽ trở thành tựa game “hot” không thua kém gì Angry Birds


Theo chia sẻ của Mikael Hed, CEO của Rovio thì trò chơi sẽ “mang yếu tố giáo dục, tập trung vào nhân vật chính Alex, một cậu bé với trí tò mò, yêu thích xây dựng và sắp xếp mọi thứ”.

Dự kiến, Amazing Alex sẽ được Rivio ra mắt trong vòng 2 tháng tới.

Cũng tương tự như “bom tấn” Angry Birds, các tính chất vật lý cũng được Rovio chú trọng trong trò chơi. Rovio khẳng định rằng những ai yêu thích Angry Birds chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua và thất vọng về tựa game mới của mình.

Theo Dân Trí.