CEO Facebook chung thủy với chỉ một bộ quần áo

Mặc dù sở hữu khối tài sản tỷ đô nhưng Mark Zuckerberg chẳng mấy thiết tha tới chuyện ăn mặc. Bộ đồ quen thuộc nhất của tỷ phú trẻ tuổi này là áo phông, quần jeans.

 

CEO, Facebook, mạng xã hội, Mark Zuckerberg
Mark Zuckerberg trong cuộc trò chuyện với MC Matt Lauer.

Trong chương trình Today Show mới đây, khi MC Matt Lauer hỏi liệu có phải Mark sở hữu tới 12 chiếc áo phông màu xám giống hệt nhau, CEO Facebook khẳng định: “Các bạn để ý thấy là ngày nào tôi cũng mặc một bộ giống nhau phải không? Thực tế đúng là như vậy đấy. Theo nghĩa đen hẳn hoi, nếu bạn có dịp nhìn tủ quần áo của tôi. Không phải 12 mà có khi tới 20 chiếc áo phông giống nhau ấy chứ”.

Mark tiết lộ thêm, anh thực sự không có nhiều quần áo trong tủ đồ của mình. Phần lớn diện tích tủ đồ dành cho các trang phục của bà xã Prescilla Chan. Còn bản thân Mark chỉ sở hữu đúng một ngăn đựng quần áo mà thôi.

MC Matt Lauer – người luôn gây ấn tượng với gu thời trang của mình và từng hơn một lần lọt vào danh sách “Quý ông mặc đẹp nhất” – tỏ ra rất ngạc nhiên trước tiết lộ này: “Khoan đã, ý anh là ở nhà, anh chỉ có đúng một ngăn để quần áo?”. “Tôi có một ngăn thôi”, Mark đáp lại. “Giống như nhiều người đàn ông khác trên khắp thế giới”.

 

CEO, Facebook, mạng xã hội, Mark Zuckerberg

CEO, Facebook, mạng xã hội, Mark Zuckerberg
Phong cách ăn mặc giản dị quen thuộc của tỷ phú Mark Zuckerberg

Phong cách thời trang thể hiện nét giản dị ở một trong những tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới. Ở điểm này, anh hoàn toàn có thể so sánh với huyền thoại Apple, Steve Jobs. Ông luôn xuất hiện với áo cổ rùa màu đen và quần jeans Levi 501. Bản thân CEO hiện tại của Apple, Tim Cook, cũng trung thành với áo dài tay cài cúc cao, màu sậm.

Cũng trong buổi trò chuyện trên truyền hình, Mark Zuckerberg cho biết, đích thân Tim Cook đã gửi tặng anh một chiếc iPhone 5 miễn phí.