CEO Hulu Jason Kilar là một ứng cử viên sáng giá nhất trong cuộc tìm kiếm CEO kế nhiệm của Yahoo trong thời gian gần đây. Nhưng rốt cuộc, Jason không thực sự hứng thú với lời đề nghị này cho lắm.
Đại diện của Hulu trả lời trong một cuộc phỏng vấn: “ Jason Kilar đã được chú ý đến để trở thành CEO kế nhiệm của Yahoo. Ông ấy rất coi trong việc này, tuy nhiên xin Yahoo hãy nghĩ lại và tìm kiếm các ứng cử viên khác sáng giá hơn”.
CEO của Hulu Jason Kilar.
Yahoo đã và đang tìm kiếm CEO kế nhiệm để điều hành công ty kể từ khi hãng này đuổi việc CEO Scott Thompson khoảng 2 tháng trước. Hiện nay Ross Levinsohn – chủ tịch mảng truyền thông quốc tế của Yahoo đang vẫn đang tạm giữ chức CEO để có thể tiếp tục điều hành công ty trong khoảng thời gian trước mắt.
Trong thời gian tại nhiệm vừa qua của Ross Levinsohn, ông đã giải quyết phần nào sự tranh chấp dẫn đến kiện tụng của Yahoo với Facebook, khi mà gần đây cả 2 bên đã có nhiều cuộc đàm phán trong “hòa bình” với nhau. Trong tương lai sắp tới, 2 công ty internet này có thể sẽ đạt được một thỏa thuận về việc trao đổi quyền sử dụng bằng sáng chế.
Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về ứng cử viên sắp tới cho chiếc ghế lãnh đạo này. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu số phận của công ty internet hùng mạnh một thời này sẽ rơi vào tay ai.
Theo Genk.