Cách vào Facebook bị chặn nhờ Add-on Google Chrome

Người dùng Facebook ở việt nam luôn phải đối mặt với tình trạng chị chặn không thể vào được Facebook. Đã có rất nhiều cách để khắc phục giúp người dùng có thể thoải sử dụng Facebook tại việt nam. Nhưng những cách trước đây khá phức tạp và mất nhiều thao tác nên đối với đại đa số người không thể tự mình làm được. Cách tôi giới thiệu hôm nay rất đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể  thao tác được, nó chỉ tiêu tốn của các bạn một phút. Bằng 3 click chuột sau đây bạn sẽ thoải mái sử dụng Facebook mà không lo bị chặn nữa. 

Cách vào Facebook bị chặn đơn giản nhờ Add-On trên Goole Chrome

 

cách vào facebook bị chăn add on google chrome

 

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng cho trình duyệt web Google Chrome.

Bước 1: Các bạn click vào đường link sau đây để vào cửa hàng trực tuyển của Google Chrome, đương link này sẽ dẫn các bạn tới trực tiếp Add-on vào facebook. : http://goo.gl/upOYx4

Bước 2: Click vào nút “miễn phí”  add on vào facebook bị chăn google chrome nếu trình duyệt sử dụng tiếng anh thì là “Free” nó nằm phía trên bên tay phải màn hình. Bước này sẽ giúp các bạn thêm Add-on “Vào-facebook” lên trình duyệt Google Chrome.

Bước 3: Sau khi click vào nút “miễn phí” sẽ có một hộp thông báo hiện lên yêu cầu bạn xác nhận cài đặt add-on mới. Ở đây bạn sẽ bấm vào “Thêm” để xác nhận tiện ích mới này.

vào facebook bị chặn 2015

 

Bước 4: Sau khi thực hiện bước 3 bạn chỉ việc đợi một lát để cho nó có thể cài đặt Add-On mới lên trình duyệt Google Chrome. Sau khi đã cài xong sẽ có một thông báo mới hiện lên phía góc trên cùng phía bên phải màn hình. Thông báo “Vào-Facebook đã được thêm vào Chrome”. Tới đây bạn đã có thể vào facebook rồi.

cách vào facebook bị chăn

 

Lưu ý thêm: Bạn có thể quản lý add-on Vào-Facebook trong phần quản lý tiện ích mở rộng của Google Chrome. Truy cập bằng cách nhập lệnh sau lên địa chỉ trình duyệt Google Chrome: chrome://extensions/

 

Chỉ với mấy bước đơn giản như vậy là các bạn đã có thể thoải mái vào Facebook trên trình duyệt Google Chrome mà không còn lo bị chặn. Các bước thực hiện quá nhanh và quá đơn giản phải không. Và đây mình chắc chắn là cách vào facebook bị chăn nhanh nhất và đơn giản nhất rồi đấy ạ. 

Chúc các bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời trên facebook nhé. Ak quên nếu đã vào được facebook hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách truy cập fanpage của trường Hanoi-Aptech và bấm nút “Like” fanpage nhé. 

Fanpage Hanoi-Aptech : https://www.facebook.com/aptech.vn

 

Tài Doanh