Bird’s Eye – Chương Trình Xem Tweets Dựa Trên Bản Đồ.

Bird’s Eye: Một cách mới để xem các cập nhật Twitter từ thế giới xung quanh của bạn dựa vào chính vị trí của bạn hoặc từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Với ứng dụng Bird’s Eye dành cho iPad, người dùng sẽ có một cái nhìn mới thông qua giao diện trên bản đồ dựa vào thời gian thực của các tweet được đưa ra.

Chỉ với thao tác đơn giản là download chương trình này (miễn phí trên Apple Store). Điền vào thông tin tài khỏan của bạn và chọn địa điểm mặc định. Chương trình sẽ cho các bạn thấy lập tức các tweets được đưa lên xung quanh khu vực mà bạn đang đứng. Bạn cũng có thể chọn thêm các thành phố khác để xem được tweet từ đó. Bản đồ nằm bên phải giao diện có thể dùng để lựa chọn các vị trí. Trên bản đồ sẽ cho thấy các tweet được hiện lên theo dạng pop-up theo thời gian thực.

Một cách sử dụng tốt nhất là với app này bạn có thể biết được các tin tức dựa trên các tweet của các người dùng khắp nơi trên thế giới, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật tin tức, nhất là khi có các tin mới và quan trọng. Nhưng có một điều đáng tiếc là bạn không thể tweet trực tiếp từ chương trình này được.

Bird’s Eys dành cho iPad (iOS 4.2 hoặc cao hơn) hiện đang có trên App Store và miễn phí:

M.N (Theo Techtivi)