AV Tube 1.0: Phần mềm mới tải phim ảnh từ YouTube miễn phí

Công ty AV Soft vừa cho ra mắt sản phẩm phần mềm AV Tube với chức năng tải phim ảnh từ YouTube. Chương trình được cung cấp hoàn toàn miễn phí và có thể tải về dùng tại đây.

AV Tube cho phép người dùng tải phim ảnh từ YouTube và lưu lại dưới dạng FLV hoặc MP4. Phần mềm không chỉ sử dụng rất dễ dàng, thuận tiện mà còn mang lại nhiều lợi ích. Bằng cách lưu lại các đoạn phim ảnh trên YouTube, người dùng có thể chơi lại trên những thiết bị đi động như iPod, iPad, iPhone, MP4-player, và Zune bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu mình muốn. Nhờ AV Tube, người dùng cũng có thể chơi các đoạn video từ YouTube khi không kết nối với mạng Internet được hoặc kết nối Internet bị lỗi. Ngoài ra, các đoạn video trên YouTube có thể bị tác giả hoặc YouTube xóa hay thay đổi bất kỳ lúc nào. Lưu lại các đoạn video mình ưa thích là cách duy nhất để đảm bảo rằng người dùng sẽ luôn có thể xem lại những đoạn video đó. Những người thích sáng tạo cũng có thể tải những đoạn video từ YouTube rồi chỉnh sửa theo ý mình.

“Tất cả chúng ta đều cần giải trí dù ở bất cứ nơi đâu. YouTube là một website tuyệt vời, không chỉ vì website này miễn phí mà ở đây người dùng có thể tìm thấy rất nhiều đoạn video thú vị; tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là chúng ta bị gắn chặt vào chiếc máy vi tính, và đôi khi chúng ta thậm chí không kết nối được với mạng Internet. Đó là lý do lý do chúng tôi đưa ra sản phẩm AV Tube, giúp người sử dụng có thể thưởng thức âm nhạc hoặc các đoạn video vui nhộn từ YouTube ở bất cứ nơi đâu,” người phát ngôn của công ty AV Soft cho biết.

G.D (Theo AV Soft)