Apple sẽ không có iPhone màn hình lớn

Trả lời báo chí về việc doanh thu của Apple xuống thấp và công ty có kế hoạch nào cho việc sản xuất iPhone màn hình lớn theo “cơn sốt” như các hãng đối thủ hiện nay không thì CEO Tim Cook đã lên tiếng xác nhận khả năng Apple thử nghiệm loại hình này là rất thấp.

http://resources.dientutieudung.vn/6d5d22bdb3cf920dd706c9a1f94f376c/2013/thang%204/23.4/b2/1.jpg

Với cơn sốt màn hình kích cỡ lớn từ 5inch (thậm chí lớn hơn), và mức độ thành công khác nhau của các hãng smartphone đã thử sức ở lĩnh vực này, nhiều người đã đặt ra câu hỏi, rằng Apple có kế hoạch nào cho riêng mình hay không?

Với doanh thu tụt dốc “không thể thấp hơn” thời gian gần đây, CEO Tim Cook vẫn giữ vững lập trường khi trả lời báo chí, ông đã nói rằng: “iPhone 5 là chiếc smartphone tốt nhất hiện nay, nó đảm bảo đầy đủ các yếu tố độ phân giải, chất lượng màu, độ sáng, chất lượng màu, mức độ phản chiếu, khả năng tiêu thụ năng lượng, tương thích với ứng dụng và rất nhiều thứ khác, vì thế nếu như phải đánh đổi những ưu điểm này với một chiếc iPhone có màn hình tốt hơn thì điều đó sẽ không xảy ra.”

Như vậy, khả năng Apple sẽ cho ra đời sản phẩm smartphone với màn hình lớn là rất thấp, cho đến khi nào sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí quan trọng của hãng thì may ra mới có một chiếc smartphone từ 5inch trở lên. Tim Cook cũng cho rằng, các đối thủ của ông, để có những chiếc điện thoại với màn hình tốt cũng đã phải đánh đổi rất nhiều thứ. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt, được cái này thì mất cái kia. Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể trông đợi Apple sẽ có nhiều sản phẩm sáng tạo hơn và tốt hơn hiện nay.

Theo DTTD