Apple sắp ra mắt máy tính có thể mặc trên người?

Philippe Starck, thiên tài thiết kế người Pháp nổi tiếng với thiết kế siêu du thuyền trị giá 300 triệu USD, cho biết đang hợp tác với Apple trong dự án mang tính “cách mạng” dự kiến sẽ ra mắt trong năm tới.

Theo tin từ hãng truyền thông Info của Pháp, nhà thiết kế lừng danh đã hợp tác dự án này với người sáng lập quá cố của Apple là Steve Jobs.
 

 
Philippe Starck (Ảnh: News)


“Chúng tôi đã là bạn của nhau nhiều năm. Chúng tôi thích nói về những điều thú vị. Thực sự, tôi và Steve Jobs đã có một dự án lớn và dự định sẽ hoàn thành trong vòng 8 tháng tới”, ông Stark tiết lộ.

Theo Walter Isaacson, nhà viết tiểu sử nổi tiếng của Steve Jobs, ông chủ cũ của Apple đã cùng Starck làm dự án này nhiều năm trên một chiếc du thuyền nhỏ.

Philippe Starck không nói gì thêm về dự án. Tuy nhiên, có nhiều suy đoán xung quanh dự án lớn này sau khi GĐ điều hành Tim Cook của Apple gần đây đã gặp gỡ nhà phát triển phần mềm trò chơi Van, người sáng tạo ra Half-Life. Dư luận cho rằng sản phẩm mới mà Apple chuẩn bị tung ra có thể là giao diện điều khiển trò chơi kiểu mới thậm chí “máy tính mặc” trên người.

Theo Vietnamnet.