Sau rất nhiều tin đồn về iPhone 6 thì hôm qua ngày mùng 9/9/2014. Apple đã chính thức ra mắt bản iPhone 6, nhưng không như những lần trước, ngày ra mắt iPhone 6 hôm qua. Apple đã tạo ra bất ngờ khi giới thiệu bản iPhone 6 với kích thước 4,7 inch và tiếp tục giới thiệu thêm bản iPhone 6 Plus với kích thước màn hình 5,5 inch.  Tuy vậy với màn hình 4,7 inch hay 5,5 inch thì Apple cũng đã phá vỡ kích thước tiêu chuẩn của các bản iPhone trước đó. Cùng với kích thước màn hình được tăng lên thì Apple cũng đã trang bị cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus bộ màn hình có độ phân giải Full HD được gọi với tên màn hình Retina HD thế hệ mới với độ phân giải màn hình lần lượt là 750×1.334 pixel và 1.080×1.920 pixel. iPhone 6 được trang bị vi xử lý A8 cho tốc độ nhanh hơn 25% so với thế hệ trước. Và đặc biệt với 2 phiên bản của iPhone 6 đều được trang bị Camera sau độ phân giải 8 megapixel nhưng cảm biến và chip xử lý hình ảnh đã được cải tiến rất nhiều. Tính năng chụp ảnh Panorama cho ảnh có độ phân giải lên đến 43 megapixel.

 

 

Apple tung ra 2 bản iPhone với kích thước màn hình là 4,7 inch và 5,5 inch để đánh vào nhu cầu khác nhau của khác hàng. Với thiết kế mỏng, các góc được vo tròn cùng khung nhôm chắc chắn thì Apple hi vọng sẽ tạo được cho khách hàng cảm giác chắc chắn khi iPhone 6 được cầm trên tay.  iPhone 6 Plus hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ đối với một mẫu phablet chạy iOS tưởng chừng như chẳng bao giờ xuất hiện trên thị trường di động. Hãy cùng đến với những hình ảnh sắc nét của iPhone 6 Plus đằng sau hậu trường sự kiện của Apple trong những giờ qua. 

Theo Apple, iPhone 6 sẽ có giá từ 199 USD và iPhone 6 Plus sẽ có giá 299 USD kèm hợp đồng hai năm với nhà mạng. Cả hai sẽ chính thức lên kệ vào ngày 19/9 tại Mỹ và sau đó có mặt tại các thị trường lớn.

 

i phone 6

Về thiết kế, iPhone 6 và iPhone 6 Plus khá tương đồng nhau

iphone 6 plus

Góc chụp ấn tượng về camera lồi mặt sau iPhone 6

iphone 6 plus

iPhone 6 trang bị màn hình 5.5 inch, Full HD

iphone 6 plus

Mặt sau được vạch chia cắt thành 3 phần đầy tinh tế

iphone 6 plus

Cạnh phải và khe cắm iphone 6

iphone 6 plus

To hơn, nhưng không đồng nghĩa với việc máy sẽ dày hơn.

ra mắt iphone 6 plus

 

 

Tài Doanh

Theo CNET