Apple – iPhone 6 chính thức ra mắt vào tháng 9

Một công ty điện tử khổng lồ tại Cupertino, Califonia nước Mỹ đã nhận được lời mời từ Apple về sự kiện ngày 9/9 tới đây. Theo như thông tin đang được rò rỉ trong mấy ngày hôm nay thì hãng Apple sẽ chính thức ra mắt điện thoại thông minh mới của họ vào ngày mùng 9 tháng 9 tới đây.

 

apple ra mắt sự kiện vào ngày  9/9

 

Sự kiện này diễn ra đúng một năm sau khi iPhone 5s và iPhone 5c ra mắt. Và cũng theo thông lệ hàng năm của hãng, mỗi năm Apple sẽ bổ sung thêm một iPhone mới kể từ khi cựu Giám đốc điều hành Steve Jobs giới thiệu dòng điện thoại thông minh này năm 2007.

Với sự kiện ngày 9/9 nhiều nhà quan sát thị trường mong đợi Apple sẽ ra mắt iPhone 6 với kích thước màn hình 4,7 và 5,5 inch. và một số phụ kiện kèm theo sẽ được phát hành vài ngày sau đó. Các nhà phân tích mong đợi iPhone 6 ra mắt sẽ là một trong những sản phẩm ra mắt lớn nhất trong lịch sử của Apple – cả về kích thước màn hình và tổng doanh thu. Apple đã yêu cầu các đối tác sản xuất tăng thêm số lượng khoảng 30% đến 40% vào dịp cuối năm nay và số lượng sẽ nhiều hơn khi ra mắt iPhone 5s và 5c vào cuối năm ngoái.

Đối với Apple thì thành công của iPhone 6 là rất quan trọng, vì mỗi năm Apple chỉ cho ra mắt một sản phẩm điện thoại. Và quan trọng hơn là nó đóng góp một nửa doanh thu cho công ty. Khi iPad bị cạnh tranh quá mạnh vì những sản phẩm máy tính bảng giá rẻ khác thì iPhone sẽ giữ vai trò then chốt cho sự phát triển tổng thể của Apple.

Ngoài ra, trong năm nay Apple cũng đã mua lại Beats Audio, vì vậy người dùng cũng mong chờ về những điều thú vị từ sự hợp tác này.

Vẫn còn rất nhiều bí ẩn liên quan đến chiến lược của Apple đối với sản phẩm của mình trong thời gian tới, nhưng một trong những tính năng mà người dùng rất chờ đợi ở iPhone 6 chính là màn hình được phủ bởi lớp kính sapphire.

Không chỉ có vậy, nhiều khả năng phiên bản iOS 8 cũng được xuất hiện trên các thiết bị iDevice tương thích vào ngày 9/9 tới.

Tài Doanh

Theo: cnet